Chuyên mục
Tài liệu SEO

Thuật toán EMD (Exact Match Domain) là gì? Làm SEO có cần quan tâm?

Thật là khó với ý định quay 1 video đưa Case study của 1 học viên tránh thuật toán EMD làm SEO với tên miền trùng từ khóa cùng chiến lược lựa chọn Landingpage SEO sao cho hợp lý cũng như tối ưu hóa tỉ lệ CRO cung cấp thông tin cho người dùng tốt nhất. Một phần do vi phạm điều khoản sử dụng nên chưa thực hiện được ngay. Trong bài viết này sẽ giới thiệu thuật toán EMD là gì? Video và slide sẽ quay vào tối thứ 7 tuần này.

Thuật toán EMD là gì?

EMD viết tắt của Exact Match Domain hiểu 1 cách đơn giản đó là tên miền trùng từ khóa (tên miền kết hợp từ khóa chính xác). Và thuật toán EMD của Google ra đời nhằm giảm độ uy tín đối với những tên miền trùng từ khóa có nội dung kém chất lượng, spam. Bài viết về chủ đề này cũng được mình viết từ năm 2012 do tên miền hết hạn và không làm dịch vụ SEO nữa nên không gia hạn tên miền may vẫn còn Archive.

Thuật toán EMD là gì?
Thuật toán EMD là gì?

Làm SEO có cần quan tâm?

Trong thời gian vừa rồi rất nhiều website bị phạt tác vụ thủ công, để gỡ tác vụ thủ công như Google Penguin phạt backlink hay nội dung rác thì mất khá nhiều thời gian. Trong thời gian vẫn khắc phục site bị phạt có thể sử dụng chiến lược SEO nhanh với tên miền trùng từ khóa dài và không quá khó.

Theo như WebpageFX công ty SEO uy tín có đưa ra đánh giá tầm quan trọng của tên miền trùng từ khóa và tuổi đời của tên miền là nó chiếm tới 10%.

Trong bài viết tiếp theo sẽ là video case study nói về chiến lược SEO sử dụng tên miền trùng từ khóa SEO lên top nhanh và bền nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi CRO. Vì thế bạn chưa đăng ký nhận bản tin hay like fanpage thì nhanh tay đăng ký form dưới bài viết.

Ví dụ demo hình ảnh

Tên miền trùng từ khóa - EMDTên miền trùng từ khóa - EMD
Tên miền trùng từ khóa TuvanSEO.vn – EMD

 

Domains - EMD

 

EMD - Từ khóa thiết kế xông hơi (thietkexonghoi.com)
EMD – Từ khóa thiết kế xông hơi (thietkexonghoi.com)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hẹn các bạn trong bài viết tiếp theo. Đừng quên like, share và rating.

5/5 - (25 bình chọn)