Chính sách bảo mật

Website Trần Ngọc Thùy là trang web thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Life and Technology (Gọi tắt là LAT). Lưu ý, khi bạn truy cập sử dụng trang web của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp thuận với các điều khoản chính sách bảo mật dưới đây:

Bạn có thể xem thêm điều khoản sử dụng.

Chính sách bảo mật chung

  1. Đối với học viên hoặc doanh nghiệp có học viên tham gia khóa học: Chúng tôi có thể công khai thông tin chung (bao gồm tên học viên/tên doanh nghiệp, chân dung, hình ảnh minh họa, …) đăng tải lên website, diễn đàn hay các kênh mạng xã hội nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, đôi bên cùng có lợi.
  2. Đối với khách tư vấn SEO tính phí, sau khi hết thời gian 6 tháng tư vấn và hỗ trợ từ LAT. Tùy theo sự nhu cầu mà chúng tôi có thể công khai thông tin thương hiệu dưới dạng đối tác, khách hàng (trong hồ sơ năng lực, brochure…).

Chính sách bảo mật đối với khách hàng

  1. Giữ bí mật các thông tin, dữ liệu của khách hàng truy cập website, trừ khi có sự đồng ý được công bố từ phía khách hàng.
  2. Nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của LAT.
  3. Tuân thủ các quy định pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền.

Chính sách về thu thập thông tin người dùng website

Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách hàng cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại…

Trong một vài trường hợp chúng tôi có thể thu thập thông tin người dùng như: IP, Cookie trình duyệt, … nhằm nghiên cứu, phân tích và thay đổi tính năng, dịch vụ cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn trên hệ thống của LAT.

Xem thêm:  Thông tin về Cookie trên Wikipedia về.

Tùy theo sự thay đổi về dịch vụ của LAT, chúng tôi có thể sửa đổi, bổ sung các điều khoản trên của Chính sách bảo mật.

Cập nhật 06/1/2022