Chuyên mục
Tin tức - Sự kiện

THÔNG BÁO: Thay đổi một số chính sách và loại phí trong khóa SEO Affiliate

Hiện tại, trong  khóa học SEO cho Affiliate từ K01 – K08, chúng tôi đều áp dụng phí cho công cụ bổ trợ Affiliate (Gọi tắt là Affiliate Tool). Nhưng từ khóa K09 – K10 trở đi, sẽ có một số những thay đổi về chính sách học phí cũng như một số loại phí trong khóa. Để phù hợp hơn với tiêu chí, sứ mệnh cũng như nội dung học tập của Trung tâm và LAT.

Sau một thời gian xem xét, cân nhắc cùng sự tham khảo ý kiến từ các học viên tham gia trải nghiệm, dưới đây là một số những thay đổi mới về khóa học SEO Affiliate mà chúng tôi sẽ áp dụng ngay trong khóa K09 – 10 tới đây:

Contents

I. Đổi tên khóa học

Tên đầy đủ của khóa học này là SEO Affiliate Amazon, nó đã tồn tại được 2 năm kể từ ngày xuất hiện. Sau một thời gian hoạt động, khóa học sẽ được đổi tên thành: Group Triệu Đô – SEO Affiliate.

Mọi chính sách, điều khoản, nội dung học tập vẫn được giữ nguyên và hoạt động bình thường như những khóa học khác.

Cập nhật nội dung và lịch khai giảng tại: Group Triệu Đô – SEO Affiliate Trần Ngọc Thùy.

II. Bỏ Phí 10% khi đạt doanh thu

Theo như chính sách trước đây chúng tôi áp dụng: Học viên đạt doanh thu từ $5000 (sau này là $2000), sẽ phải nộp thêm phí 10%/tổng doanh thu cho chúng tôi.

10% này bao gồm các chi phí hỗ trợ, bảo trì của đội ngũ Support cùng toàn bộ hệ thống công cụ, phần mềm bổ trợ cho học viên học và thực hành luôn ở trạng thái tốt nhất.

Nhưng từ khóa K09 – K10, SEO Affiliate sẽ được xóa bỏ phí 10%. Tức học phí sẽ được gói gọn trong 2 mức học phí tương đương với mức độ CAM KẾT HOÀN TIỀN HỌC PHÍ như sau:

  • Mức học phí 80.000.000đ (80 triệu đồng): Áp dụng đối với cam kết doanh thu đạt được >$1000/tháng (Sau 12 tháng hoàn thành khóa học)
  • Mức học phí 120.000.000đ (120 triệu đồng): Áp dụng đối với cam kết doanh thu đạt được >$2000/tháng (Sau 12 tháng hoàn thành khóa học)

Giải thích về mức thu nhập/tháng và cam kết hoàn 100% học phí.

Cam kết doanh thu: là doanh thu của tài khoản Affiliate Amazon sẽ được thống kê trong Earnings Report (tài khoản chỉ có US) hoặc Earnings (tài khoản US, UK, CA…) cộng với các nguồn doanh thu khác như Adsense, Shareasale, Clickbank…

Earnings
Earnings
Earnings Report
Earnings Report

Chi phí đầu tư theo cam kết:

Vui lòng xem trước video bắt buộc: Kiếm tiền online (MMO) cần biết và lên kế hoạch tài chính.

Ví dụ: Bạn đăng ký cam kết 2000$tháng học phí là 80T và mức đầu tư thêm là 70T (không bao gồm lương của bạn). Trong trường hợp bạn được giảm giá 32% thì phí đầu tư của bạn phải là: 70T + (32%*80T) = 95.6T.

Lưu ý: Chúng tôi có thể tăng học phí mà không cần báo trước nếu bạn chưa đăng ký thành công (chuyển khoản toàn bộ học phí).

III. Sử dụng miễn phí Affiliate Tool: SEO LAT

Ở khoảng thời gian trước, công cụ hỗ trợ SEO chưa được hoàn thành ở giai đoạn phát triển vì vậy mã chúng tôi vẫn gặp nhiều các bất cập về vấn đề này.

Hiện tại, Affiliate Tool của LAT đã được phát triển hoàn tất và đi vào sử dụng. Đáp ứng nhu cầu cho các học viên thực hành mọi dự án lớn nhỏ và tạo ra thu nhập như mong đợi. Vì vậy, chúng tôi quyết định xóa bỏ hoàn toàn phí này.

Người tham gia đăng ký khóa học SEO Affiliate tại Trung tâm Đào tạo SEO Trần Ngọc Thùy sẽ được sử dụng miễn phí công cụ bổ trợ: SEO LAT – phần mềm được phát triển độc quyền bởi LAT.

IV. Chi phí VPS

Đây là dịch vụ bắt buộc phải có trong quá trình làm SEO Affiliate Amazon. Được mua từ DigitalOcean với mức giá niêm yết 40$/VPS/tháng. Vì vậy, Trung tâm chỉ mang trọng trách thu và quản lý giúp học viên.

Để các học viên có thể chủ động thanh toán cũng như tự quản lý, nâng cấp cấu hình VPS phù hợp tốc độ phát triển của dự án. Chúng tôi quyết định sẽ chuyển VPS sang tài khoản DigitalOcean cá nhân theo thông báo trong group:

Về hướng dẫn quản lý tool cũng như quản lý VPS thì các học viên có thể xem ở bài viết [Private] Tài liệu Affiliate Amazon từ A-Z.

V. Ưu đãi học phí

Tùy theo sự kiện mà số lượng ưu đãi và mức giảm học phí cũng như cam kết sẽ được thay đổi, cập nhật thường xuyên trên website tranngocthuy.com và Fanpage Trần Ngọc Thùy.

VI. Quà tặng và ưu đãi

VPS sử dụng website tool

Mỗi học viên tham gia khóa học SEO Affiliate 01 tháng 01 VPS trong thời gian 3 tháng (khoá học cam kết hoàn tiền), sau khi sử dụng ổn định sẽ chuyển VPS sang tài khoản cá nhân bên DigitalOcean).

Tài khoản Ahrefs

Mỗi học viên tham gia khóa học cam kết hoàn tiền đều được tặng 02 tháng tài khoản Ahrefs (sử dụng email của học viên đó trên trang ahrefs.com).

Tài khoản Google Ads lấy dữ liệu

Được sử dụng miễn phí trọn đời tài khoản Ads đang chạy lấy được dự liệu lượt search để nghiên cứu từ khoá (cam kết bảo mật thông tin).

Miễn phí khóa học SEO Manager trị giá 20T và 500 SEOs (4.5T)

Bạn được miễn phí khóa học SEO Managerkhóa học 500 SEOs để không chỉ tham gia kiếm tiền Affiliate mà còn có kiến thức để xin việc làm SEO Leader, SEO Manager ở các công ty.

VII. Ưu đãi này khi nào được áp dụng

Tùy theo sự suy xét của chúng tôi có thể thêm, bớt, và được áp dụng ngay lập tức khi bài viết hoặc sự kiện được cập nhật.

Những ưu đãi phía trên chỉ áp dụng với khóa học AFF K09 (Offline) và AFF K10 (Offline) trở đi.

5/5 - (4 bình chọn)