Categories
Tin tức - Sự kiện

Ưu đãi học phí, sử dụng VPS tool miễn phí và bỏ phí 10% bản quyền cũng như phí support

Hi anh chị em,

Trước tiên thay mặt LATers cảm ơn anh chị em học viên cũ đã tham gia các khóa học và đặc biệt ace học viên có nhưng góp ý thắng thắn về trải nghiệm trong quá trình học và bên mình support.

Trong bài viết giới thiệu khóa học SEO cho Affiliate có đưa ra mức ưu đãi học phí, cam kết hoàn tiền và việc support sau gần 2 năm trải nghiệm, anh chị em học viên có góp ý và bên mình cũng đưa ra thông báo trong bài viết này:

I. Bỏ Phí 10% khi bạn đạt doanh thu ở mức 2000$ hoặc 5000$/tháng

Sau khi có anh chị em đạt được trên 5000$ và thấy phí 10% quá nhiều và không phù hợp vì thế bên mình cũng tiếp nhận ý kiến và bỏ hoàn toàn 10% này. Xem thêm phía dưới giải thích mức doanh thu.

II. Bỏ 1.2 triệu support khi sử dụng tool Affiliate bên mình phát triển

Trước đây trong lúc phát triển tool có thể có nhiều cái chưa ổn định và sau gần 2 năm thì việc phát triển hoàn thành đáp ứng nhu cầu tạo website Affiliate và phần nào có thành công ace đều tạo ra thu nhập như mong đợi vì thế bên mình cũng quyết định bỏ hoàn toàn phí này.

III. VPS dùng cho tool

Đây là chi phí dịch vụ sản phẩm không phải bên mình tạo ra được mà phải mua của DigitalOcean 20$ hay 40$/1 VPS/tháng bên mình cũng chỉ là thu và quản lý hộ.

Từ bây giờ code đã chuẩn và để ace có thể chủ động thanh toán và tự quản lý nâng cấp cấu hình VPS phù hợp tốc độ phát triển của dự án thì mình sẽ chuyển VPS sang tài khoản DigitalOcean cá nhân theo thông báo trong group:

Về hướng dẫn quản lý tool cũng như quản lý VPS thì các bạn có thể xem ở bài viết [Private] Tài liệu Affiliate Amazon từ A-Z.

IV. Ưu đãi học phí

Tùy theo sự kiện mà số lượng ưu đãi và mức giảm học phí cũng như cam kết sẽ được thay đổi, đều là chữ #duyên.

Giải thích về mức thu nhập trên 1 tháng và cam kết hoàn tiền 100% học phí.

Cam kết doanh thu: là doanh thu của tài khoản Affiliate Amazon sẽ được thống kê trong Earnings Report (tài khoản chỉ có US) hoặc Earnings (tài khoản US, UK, CA…) cộng với các nguồn doanh thu khác như Adsense, Shareasale, Clickbank…

Earnings
Earnings
Earnings Report
Earnings Report

Chi phí đầu tư theo cam kết:

Vui lòng xem trước video bắt buộc: Kiếm tiền online (MMO) cần biết và lên kế hoạch tài chính.

Ví dụ: Bạn đăng ký cam kết 2000$tháng học phí là 80T và mức đầu tư thêm là 70T (không bao gồm lương của bạn). Trong trường hợp bạn được giảm giá 32% thì phí đầu tư của bạn phải là: 70T + (32%*80T) = 95.6T.

Lưu ý: Chúng tôi có thể tăng học phí mà không cần báo trước nếu bạn chưa đăng ký thành công (chuyển khoản toàn bộ học phí).

V. Quà tặng và ưu đãi

VPS sử dụng website tool

Mỗi học viên tham gia khóa học SEO cho Affiliate bên mình 01 tháng (khóa học không cam kết)  01 VPS trong thời gian 3 tháng (khoá học cam kết hoàn tiền), sau khi sử dụng ổn định sẽ chuyển VPS sang tài khoản cá nhân của bạn bên DigitalOcean).

Tài khoản Ahrefs

Mỗi học viên tham gia khóa học cam kết hoàn tiền đều được tặng 02 tháng tài khoản Ahrefs (sử dụng email của bạn trên trang ahrefs.com chứ không phải theo kiểu mua chung).

Tài khoản Google Ads lấy dữ liệu

Được sử dụng miễn phí trọn đời tài khoản Ads đang chạy lấy được dự liệu lượt search để nghiên cứu từ khoá (cam kết bảo mật thông tin).

Miễn phí khóa học SEO Manager trị giá 20T và 500 SEOs (4.5T)

Bạn được miễn phí khóa học SEO Managerkhóa học 500 SEOs để không chỉ tham gia kiếm tiền Affiliate mà còn có kiến thức để xin việc làm SEO Leader, SEO Manager ở các công ty.

VI. Ưu đãi này khi nào được áp dụng

Tùy theo sự suy xét của chúng tôi có thể thêm, bớt, và nó được áp dụng ngay lập tức khi bài viết hoặc sự kiện được cập nhật.

Những ưu đãi phía trên chỉ áp dụng với anh chị em học viên đăng ký từ khóa học AFF K09 (Offline) và AFF K10 (Offline) khai giảng Thứ 4 ngày 16/02/2022.

5/5 - (4 votes)