Categories
Tài liệu SEO

Tài liệu từ Google: Chương trình đánh giá Chất lượng tìm kiếm từ Google

Hello,

Như đã hứa trong live stream SEO tối hôm qua 24-03-2019 bên mình chia sẻ bản dịch: Chương trình đánh giá Chất lượng tìm kiếm từ Google.

Xin lưu ý

Tất cả các tài liệu được chia sẻ public trên trang web đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy hoàn toàn miễn phí tuân thủ theo chính sáchđiều khoản.

Đây là tài liệu được dịch và chỉnh sửa phù hợp nhằm cung cấp hỗ trợ học viên SEO Manager Trần Ngọc Thùy. Nó chỉ là tài liệu tham khảo, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không bắt buộc bạn phải trả tiền hay điền form tạo phễu thu thập email, nếu bạn thấy có ích hãy chia sẻ nó tới nhiều người cần.

Giới thiệu từ tác giả dịch

Công ty cổ phần Life And Technology là đơn vị chủ quản thương hiệu đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy, phần mềm quản lý dự án SEOBeginner cùng hệ sinh thái hệ thống website, group nhằm hỗ trợ khách hàng và học viên SEO Manager sử dụng SEO làm thương hiệu truyền thông bền vững, tiếp cận khách hàng một cách nhanh hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa.

Your Success, Our Goal: Thành công của bạn, mục tiêu của chúng tôi.

Đây là tài liệu được Google đưa ra ngày 20 tháng 7 năm 2018 cũng là thời điểm đầu tháng 8 năm 2018 Google xác minh cập nhật, tới 12 tháng 03 năm 2019 Google cập nhật thêm 1 lần nữa (những lần cập nhật tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật tại trang web tranngocthuy.com hoặc ở phiển bản tiếp theo của tài liệu này khi Google cập nhật).

Trước tiên Thùy xin cảm ơn các bạn trong Team đã cùng cộng tác với Tran Ngoc Thuy: Nancy Nguyen, Quinn Le, Anna Pham, Amy Nguyen… và đặc biệt là các bạn sử dụng tài liệu có thể giúp chúng tôi chia sẻ tới nhiều người cần nó.

Đây là tài liệu Google cung cấp cấp dành cho người dùng có thể tự đánh giá, kiểm tra chất lượng nội dung trên trang web của bạn.

Trong quá trình sử dụng và tham khảo bản dịch thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi email về địa chỉ: [email protected]

Trường hợp bạn muốn nhận email về tin tức, tài liệu SEO miễn phí xin vui lòng đăng ký tại đây và tham gia live stream SEO tối chủ nhật hàng tuần.

Nội dung về tài liệu này

Với gần 300 trang được dịch trong tài liệu này, Google cung cấp đầy đủ thông tin giúp người dùng có thể tự đánh giá chất lượng nội dung của một trang web.

Đối với chúng ta những người làm SEO dựa vào đó để có thể phân tích đánh giá và tối ưu hóa lại landing page SEO.

Bên cạnh đó bên mình có chia sẻ quy trình SEO cũng như tư duy logic SEO giúp bạn hiểu hơn về SEO.

 

Nội dùng tài liệu 1

Nội dùng tài liệu 2

Nội dùng tài liệu 3

Nội dùng tài liệu 4

Download

Trước khi download và tải về hãy chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân và profile để giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được nó.

Tôi nhận thấy đây là tài liệu có ích và sẽ thật là hổ thẹn khi tải về mà không chia sẻ tới người cần nó.

Các bạn có thể click vào đây để tải về.

Thắc mắc vui lòng comment phía dưới hoặc gửi email góp ý về địa chỉ: [email protected]
Cảm ơn, chúc các bạn thành công!

5/5 - (21 votes)