Chuyên mục
Tài liệu SEO

Dành 60 phút cho video SEO này, bạn nhận được 10 năm kinh nghiệm

Hello,
Đây là video live stream SEO dài khoảng 60 phút chia sẻ những kinh nghiệm, phân tích trường phái SEO tại Việt Nam cũng như tư duy SEO từ Tran Ngoc Thuy.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO, hơn 200 học viên SEO Manager, 3 năm tư vấn SEO tính phí cho doanh nghiệp tại Việt Nam, video live stream này chia sẻ bức tranh toàn cảnh về SEO.

Mỗi học viên trong khóa học SEO Manager, mỗi khách hàng từ vấn SEO tính phí hàng trăm lĩnh vực khác nhau từ SEO tại Việt Nam cũng như Global mình đều đưa ra tư duy SEO.

Dưới đây là hình ảnh trong một plan tư vấn SEO tính phí cho một doanh nghiệp tại Việt Nam, để xem ảnh lớn vui lòng click vào hình ảnh.

Hình ảnh sơ đồ logic tư duy SEO top landing page
Hình ảnh sơ đồ logic tư duy SEO top landing page (click xem ảnh lớn).

Dưới đây là video mình đã upload lên Youtube và chèn mã nhúng vui lòng chọn chế độ HD hoặc 4k để xem rõ nét hơn:

Mỗi tối chủ nhật hàng tuần, mình thường live stream SEO trả lời hỏi đáp bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới SEO, bạn có thể kết bạn qua facebook: Tran Ngoc Thuy.

Trong video live stream trên có nói tới việc traffic là một trong những yếu tố xếp hạng tốt, đồng thời nó cũng là một trong những KPI quan trọng đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO.

Mình có tạo group Free Traffic trên facebook, bạn có thể tham gia (group này chỉ tối đa 1000 người).

Để nhiều người có được kiến thức về SEO, hiểu đúng bản chất, tránh bị rối hãy chia sẻ bài viết, video SEO này tới mọi người.

Thắc mắc xin vui lòng comment phía dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *