Thông báo di chuyển AffiliateCMS Community về TranNgocThuy.com

  • Người khởi tạo Người khởi tạo tranngocthuy
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

tranngocthuy

Administrator
Thành viên BQT
Hi anh chị em,
Trước tiên Thùy cảm ơn anh chị em đã tin tưởng và tham gia cộng đồng AffiliateCMS.com trong thời gian qua, do định hướng cũng như việc phát triển cộng đồng có khó khăn vì thế để dễ quản lý cũng như phù hợp với định hướng nên sẽ di chuyển AffiliateCMS Community về TranNgocThuy.com.

thong-bao.jpg

Ngay bây giờ bạn có thể tạo tài khoản để tham gia trao đổi, mình cũng sẽ quay lại video toàn bộ khóa học SEO Manager và khoá học SEO cho Affiliate Amazon và đăng tải tại Khóa học SEO và MMO (chỉ tài khoản được set VIP mới có quyền xem).

Thời hạn cuối cùng có thể truy cập vào AffiliateCMS Community là ngày 06/09/2024.

Câu hỏi thường gặp?​

Dưới đây là một số câu hỏi các bạn có thể thắc mắc:

1. Tôi là học viên cũ có được sử dụng tài nguyên và support không?

Có! Tất cả anh chị em tham gia các khoá học SEO Manager, SEO cho Affiliate Amazon được support trọn đời vì thế bạn có thể tạo tài khoản và nhắn tin cho mình với tiêu đề set tài khoản VIP.

2. Dữ liệu của tôi từ AffiliateCMS Community có còn không?

Không! Như thông báo trong telegram của group, do việc chuyển đổi giữa bản cloud và bản hosting không khả thì vì thế không chuyển đổi được, bạn có thể truy cập vào website cũ để lưu trữ dữ liệu, sau ngày 06/09/2024 dữ liệu sẽ bị xoá và không thể khôi phục.

Các bạn có câu hỏi khác vui lòng reply phía dưới hoặc gửi form Liên hệ.
 
Đợi lúc nào cộng đồng phát triển làm ra nhiều tiền như ngày xưa rồi chúng ta lại chơi, hi vọng với CMS mới ngày đó sẽ không xa (dự tính cuối 2025 đầu 2026) 😇.

thumb.jpg
 
Back
Top