Giới thiệu


Cảm ơn các bạn đã ghé thăm TranNgocThuy.com, thương hiệu cung cấp các các dịch vụ liên quan tới Search Marketing: Đào tạo SEO Manager, dịch vụ SEO tổng thể, tư vấn SEO tính phí, dịch vụ đào tạo huấn luyện Google Ads, khóa học kiếm tiền online cùng AffiliateCMS.com.
Trước khi tham gia và sử dụng website xin vui lòng đọc trước các Chính sách bảo mật, Quy định và Nội quy, và Affiliate & Advertising Disclosure.

Xem file thông tin

Profile công ty: Tiếng Việt – English

Báo giá: Tiếng Việt – Quotation

Giảng viên Trần Ngọc Thùy

Tôi là ai?

Tôi là Trần Ngọc Thùy nghe thì có vẻ là nữ nhưng tôi là nam đàn ông đích thực. Biệt danh của tôi là ThuyCuong (Thùy Cường). Có nhiều người hỏi tại sao lại lấy tên vậy và hay gọi tôi là Cường. Tôi thích cái tên mà tụi bạn tụi bè hay gọi ngày xưa.

Giới thiệu Trần Ngọc Thùy

Tôi là một trong những thành viên tiên phong trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam, là quản trị viên của nhiều diễn đàn SEO và công nghệ tại Việt Nam: ddth.com, thegioiseo.com…

Hiện nay tôi cùng các cộng sự tư vấn hỗ trợ các dự án SEO tại Việt Nam và Global cho nhiều doanh nghiệp làm kinh doanh online cũng như cá nhân làm marketing chơi MMO (Adsense, Affiliate, CPA…)

Chúng tôi làm được gì?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm SEO, Marketing Online tôi tin tưởng sẽ tư vấn hỗ trợ các dự án Online của bạn tốt hơn. Với hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh, làm nhiều ngành nghề khác nhau cùng việc đào tạo hơn 500 SEO Professional với hơn 40 khóa, chia sẻ nhiều kiến thức, tài liệu về SEO marketing đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi có thể tư vấn lên chiến lược trả lời giúp bạn câu hỏi nên chọn Google Ads hay chọn SEO? Khi nào chọn SEO và khi nào chọn Ads?

Tầm nhìn

Với cái tâm của người thầy Trần Ngọc Thùy và các cộng sự mong muốn trở thành địa chỉ thực sự tin cậy chuyên sâu về đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại Việt Nam. Nỗ lực nghiên cứu cập nhật những thay đổi về kỹ thuật, thuật toán tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (Google) nhằm giúp học viên có những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, hiện đại nhất mang lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh

Luôn giữ vững đi đầu nghiên cứu thử nghiệm về SEO đưa ra các giải pháp SEO nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận tối đa cho học viên.

Tên thương hiệu Trần Ngọc Thùy

Trần Ngọc Thùy là thương hiệu cá nhân quản lý bởi công ty Life and Technology không phải một trung tâm đào tạo, thể hiện khát khao của một con người đam mê về SEO, Marketing Online muốn chia sẻ những giá trị SEO giúp học viên có một công việc tốt hơn, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh nhất tiết kiệm về chi phí thấp nhất.

#Duyên

Có những bạn là học viên, là khách hàng đôi khi có duyên gặp nhau đúng thời điểm nó thay đổi cả cuộc đời. Chuyện buồn thì nhiều nhưng chuyện vui thường là ít, dưới đây là những thành quả mà các bạn học viên trong cộng đồng AffiliateCMS.com từng làm được.

Câu chuyện thành công 01

Câu chuyện thành công 02

Câu chuyện thành công 03

Câu chuyện thành công 03

Hỗ trợ học viên?

Bằng việc áp dụng các ứng dụng quản lý hỗ trợ support hiện đại được nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng. Chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn hỗ trợ cho học viên một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Thời gian hỗ trợ tư vấn tuỳ theo khóa học mà bạn tham gia. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất có các khoá học SEO Manager đảm bảo:
1. Học SEO thực hành cầm tay chỉ việc 100% trong tất cả các buổi học.
2. Học SEO bạn sẽ tự tay thiết kế web SEO lên Top.
3. Học SEO bạn sẽ được học Google Ads kết hợp Google Analytics phân tích tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi CRO. (Học SEO không biết phân tích, không biết Google Ads coi như học được có 1 nửa 😰).
4. Được trực tiếp Trần Ngọc Thùy support tất cả các buổi chiều trước mỗi buổi học từ 14h30 – 5h30.
5. Được sử dụng hệ thống quản lý dự án và Support thông minh nhất.
6. Học SEO bạn sẽ được học tự tay mua và quản lý tên miền hosting. Chủ động trong mọi sự cố.
7. Học tại nhà Trần Ngọc Thùy nên bạn không bao giờ phải quan tâm đến sớm thì buồn. Nhà tôi luôn có nước trà ngon cùng hoa quả mời bạn và có cả 🍺.
8. Phòng học đảm bảo máy chiếu, điều hoà.
9. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức, thay đổi giáo trình phù hợp với sự thay đổi của các thuật toán trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.
10. Học SEO bạn được hướng dẫn thêm về MMO tư vấn định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ xin việc cho bạn. Đảm bảo mức lương tối thiểu 12.000.000vnđ sau 6 tháng trải nghiệm.

Back
Top