Chuyên mục
Tài liệu SEO

Google sử dụng yếu tố gì để xác định từ khóa cho Landing Page SEO

Bài viết thông tin video live stream về chủ đề từ khóa landing page SEO, SEO nhận nhầm link. Nhằm giúp các bạn muốn tìm hiểu học SEO có kiến thức cơ bản mình upload video lên Youtube.

Trong video có nói tới bảng từ khóa và landing page, mình có biết bài 17+ công cụ nghiên cứu từ khoá bạn có thể tham khảo.

Dưới đây là 1 vài câu hỏi trong video live stream:

Câu 1 của bạn thanh long: Các trang web nếu không nghiên cứu kĩ sẽ hay bị trình trạng nhận nhầm link category vs link bài viết. A cho em hỏi do đâu có tình trạng này, và cách khắc phục nhanh nhất là thế nào ạ. Có khi landingpage ko dc một backlink nào lại xếp cao hơn landingpage đang được chăm sóc backlink rất ổn.

Câu 2 của bạn Đoàn thị thanh hương: Nếu đã lỡ viết các bài tin tức có chứa key seo thì chỉ cần điều hướng Intermak link hay noindex các page tin tức đó vậy a.

Câu 3 của bạn Nguyễn Nam: Anh cho em hỏi, web em tất cả các bài viết sản phẩm có một đoạn dài về giới thiệu công ty trùng lặp giống nhau.. phần nội dung chi tiết sản phẩm thì khác nhau (nhưng cop từ web cũ).. Đợt update vừa rồi thì các từ khóa sản phẩm tụt khá nhiều.. e đang nghĩ nó tụt do lý do duplicate content.. mong a giải thích giúp e.

Câu hỏi 4 của bạn Nguyễn Hưng: web của em có 1 số từ khóa nhận nhầm link và lên top với landing page nhận nhầm . Landing page đúng với từ khóa thì lại ko thấy đâu. Vậy anh cho em hỏi: Giờ làm cách nào để tối ưu cho từ khóa nhận lại đúng landing page ạ, và landing page nhận nhầm từ khóa không bị mất top ạ.

Câu 5 của bạn Khương Duy:

Em có một bài viết đã có top của key A, hiện em muốn SEO một bài đầy đủ thông tin hơn về key A để thay thế bài cũ, em cần làm thế nào ạ?

Các bạn có thể xem thêm nhiều câu hỏi tại link.

Để xem video được rõ nét vui lòng bật chế độ HD:

Thắc mắc bạn có thể comment phía dưới, để nhận được nhiều video tài liệu SEO vui lòng điền email form đăng ký nhận bản tin phía dưới đừng quên:

1. Đăng ký kênh Youtube SEOBeginner tại đây
2. Tham gia group Facebook SEOBeginner

4.6/5 - (18 bình chọn)