Tôi là ai? Tôi làm được gì?

Tôi là Trần Ngọc ThùyCảm ơn các bạn đã ghé thăm TranNgocThuy.com chuyên trang đào tạo SEO cầm tay chỉ việc với cam kết 100% các buổi thực hành.
Trước khi tham gia và sử dụng website xin vui lòng đọc trước các Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng.

Tôi là ai?

Tôi là Trần Ngọc Thùy nghe thì có vẻ là nữ nhưng tôi là nam đàn ông đích thực. Biệt danh của tôi là ThuyCuong (Thùy Cường). Có nhiều người hỏi tại sao lại lấy tên vậy và hay gọi tôi là Cường. Tôi thích cái tên mà tụi bạn tụi bè hay gọi ngày xưa.

Tôi là ai?

Tôi là một trong những thành viên tiên phong trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam, là quản trị viên của nhiều diễn đàn SEO và công nghệ tại Việt Nam: ddth.com, thegioiseo.com…

Tôi từng tham gia đào tạo các khóa học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO tại Việt Nam. Hiện nay bên cạnh việc tư vấn hỗ trợ các dự án SEO tại Việt Nam cho nhiều doanh nghiệp làm kinh doanh online cũng như cá nhân làm marketing chơi MMO (Adsense, Affiliate, CPA…) tôi tham gia đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại SE.edu.vn hay ThuyCuong.net –> TranNgocThuy.com

Tôi làm được gì?

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực làm SEO, Marketing Online tôi tin tưởng sẽ tư vấn hỗ trợ các dự án Online của bạn tốt hơn. Với hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh, làm nhiều ngành nghề khác nhau cùng việc đào tạo hơn 120 SEO Professional tốt nghiệp, chia sẻ nhiều kiến thức, tài liệu về SEO marketing đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Tôi tự tin là người đầu tiên (Duy nhất tới tại thời điểm này) tại Việt Nam làm trong lĩnh vực đào tạo SEO đạt được 02 chứng chỉ của Google: AdWords CertificationAnalytics Certification. Tôi có thể tư vấn lên chiến lược trả lời giúp bạn câu hỏi nên chọn Adwords hay chọn SEO? Khi nào chọn SEO và khi nào chọn Adwords?
Xem thông tin trên Google về 2 chứng chỉ này của tôi tại Google Partners.
Phí tư vấn sẽ tính theo giờ: 3.000.000đ/giờ dành cho doanh nghiệp (Tối thiểu 2h).
Quý khách có thể chuyển tiền theo thông tin tài khoản sau:
TK: 0011004106320
CTK: Trần Ngọc Thùy
Ngân Hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Hà Nội
Quy trình tư vấn:
Nhận tiền -> Lên lịch tư vấn -> Tư vấn tại công ty -> Gửi bản tư vấn, chiến lược sau 2 ngày (không kể thứ 7 chủ nhật, lễ và tết).

Tầm nhìn

Với cái tâm của người thầy Đào tạo SEO – Trần Ngọc Thùy mong muốn trở thành địa chỉ thực sự tin cậy chuyên sâu về đào tạo SEO cầm tay chỉ việc tại Việt Nam. Nỗ lực nghiên cứu cập nhật những thay đổi về kỹ thuật, thuật toán tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (Google) nhằm giúp học viên có những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, hiện đại nhất mang lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh

Luôn giữ vững đi đầu nghiên cứu thử nghiệm về SEO đưa ra các giải pháp SEO nhằm giảm chi phí tăng lợi nhuận tối đa cho học viên.

Tên thương hiệu Trần Ngọc Thùy

Trần Ngọc Thùy là thương hiệu cá nhân không phải trung tâm đào tạo thể hiện khát khao của 1 con người đam mê về SEO, Marketing Online muốn chia sẻ những giá trị SEO giúp học viên có 1 công việc tốt hơn, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh nhất tiết kiệm về chi phí thấp nhất.

Hỗ trợ học viên?

Bằng việc áp dụng các ứng dụng quản lý hỗ trợ support hiện đại được nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng. Chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn hỗ trợ cho học viên một cách nhanh và hiệu quả nhất.
Thời gian hỗ trợ tư vấn tuỳ theo khóa học mà bạn tham gia. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất có các khoá học SEO đảm bảo:
1. Học SEO thực hành cầm tay chỉ việc 100% trong tất cả các buổi học.
2. Học SEO bạn sẽ tự tay thiết kế web SEO lên Top.
3. Học SEO bạn sẽ được học Adwords kết hợp Google Analytics phân tích tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi CRO. (Học SEO không biết phân tích, không biết Adwords coi như học được có 1 nửa 😰).
4. Được trực tiếp Trần Ngọc Thùy support tất cả các buổi chiều trước mỗi buổi học từ 14h30 – 5h30
💌.
5. Được sử dụng hệ thống quản lý dự án và Support thông minh nhất.
6. Học SEO bạn sẽ được học tự tay mua và quản lý tên miền hosting. Chủ động trong mọi sự cố.
7. Học tại nhà Trần Ngọc Thùy nên bạn không bao giờ phải quan tâm đến sớm thì buồn. Nhà tôi luôn có nước trà ngon cùng hoa quả mời bạn và có cả 🍺.
8. Phòng học đảm bảo máy chiếu, điều hoà.
9. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức, thay đổi giáo trình phù hợp với sự thay đổi của các thuật toán trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.
10. Học SEO bạn được hướng dẫn thêm về MMO tư vấn định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ xin việc cho bạn. Đảm bảo mức lương tối thiểu không dưới 7.000.000vnđ.

Đăng ký nhận tài liệu SEO

Điền email vào form dưới đây để đăng ký nhận tin tức SEO, tài liệu SEO, Ebook SEO mới nhất!