Chuyên mục
Tin tức - Sự kiện

THÔNG BÁO: Cập nhật kênh liên lạc, hỗ trợ học viên và khách hàng

Hỗ trợ, tư vấn học viên là hoạt động không thể thiếu và luôn được đánh giá rất cao về độ trách nhiệm, nhiệt tình tại Trần Ngọc Thùy.

Sau một thời gian dài được đồng hành cùng rất nhiều khóa học, đã kiểm thử và trải nghiệm qua nhiều công cụ, phần mềm, chúng tôi quyết định thay đổi, chọn một phần mềm nhất định để phục vụ cho quý học viên, khách hàng.

I. Điện thoại

Đây là kênh liên hệ đặc biệt khi bạn thực sự cần gấp: website bị hack, từ khoá tụt, các vấn đề liên quan tới tài khoản Amazon.

  • SĐT tư vấn dịch vụ: 0865871507 (9h-16h30, thứ 2 – thứ 6).
  • SĐT support kỹ thuật: 0973012345 (9h-23h, tất cả các ngày trong tuần).

III. Forum (kênh chính và ưu tiên)

Như trong các cuộc trao đổi Google Meet cùng anh chị em tham gia các khóa học SEO cho Affiliate thì việc support, trao đổi hỏi đáp trên forum sẽ tiện cho những người sau vì: Câu hỏi của bạn hôm nay có thể là câu trả lời của người khác và ngược lại.

Tài liệu SEO sẽ được cập nhật thường xuyên liên tục. Trả lời câu hỏi qua video
Tài liệu SEO sẽ được cập nhật thường xuyên liên tục. Trả lời câu hỏi qua video

Hiện tại cũng có những bạn học viên là người nước ngoài hoặc đang sinh sống tại nước ngoài (lệch mũi giờ) nên việc support trực tiếp không được tiện. Vì thế Forum cũng sẽ là kênh support chính thức và ưu tiên của chúng tôi.

Anh chị em học viên cần lưu ý sau khi đăng ký khóa học hay dịch vụ thành công (bạn chuyển khoản thành công) thì bộ phận support sẽ gửi email confirm và hướng dẫn cũng như chia sẻ video, slide và tài liệu cho mọi người.

Tùy theo khóa học bạn tham gia mà chúng tôi sẽ có những box trên forum được phân quyền và tính năng khác nhau:

IV. Email (bỏ)

V. Google Chat (bỏ)

VI. Zalo, Facebook, Telegram (không ưu tiên)

Bài viết cập nhật ngày 01/06/2022.