Chuyên mục
Tài liệu SEO

[Video] Case Study SEO hàng nghìn từ khóa trên 1 landing page

Bài viết với chủ đề SEO hàng nghìn từ khóa trong landing page, là website thực hành trong khóa SEO Manager K32 Offline tại Hà Nội.

Landing page SEO của bạn có thể là trang chủ, có thể là một bài viết hoặc một danh mục.

Dựa vào mỗi loại landing page đó chúng ta có những chiến lược và chiến thuật SEO Onpage cũng như Offpage khác nhau.

Trong video này đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy muốn chia sẻ tới bạn những kiến thức:

1. Để SEO nhiều từ khóa trong một landing page hãy hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai?

2. Hoàn thiện toàn bộ bảng từ khóa landing page dựa vào KPI của dự án SEO (dù bạn có SEO 1 sàn thường mại điện tử hay một trang báo, hãy chắc chắn rằng KPI là traffic, thứ hạng trung bình từ khoá để kiểm tra traffic thật hay fake).

3. Hãy xây dựng nội dung chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin đem lại trải nghiệm cho người dùng, dựa vào list từ khóa bố trí nội dung vừa đáp ứng được Sale vừa đáp ứng được SEO.

4. Việc nhóm từ khóa khéo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tới 80% (thay vì viết 10 bài bạn chỉ cần viết 1 bài), xem thêm bài viết công cụ nghiên cứu từ khóa cho SEO.

5. Khi bạn đã nhóm list từ khóa thì việc đa dạng anchor text của backlink và internal link sẽ hạn chế rủi ro bị phạt liên kết không tự nhiên.

6. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc bài viết tư duy và logic SEO của bên mình?

Để xem được video rõ nét vui lòng bật chế độ HD:

Bạn có thắc mắc xin vui lòng comment phía dưới. Để nhận nhiều bài viết tin tức SEO có thể đăng ký nhận bản tin qua email tại đây, bạn muốn được tự tay lập plan như hình demo và sử dụng miễn phí công cụ SEOBeginner có thể tham gia khóa học lập plan SEO.

Nếu bài viết đem lại giá trị cho bạn và mọi người đừng ngần ngại share bài viết này lên tường và kết bạn với mình để tham gia live stream SEO 21h tối chủ nhật hằng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *