Categories
Tin tức - Sự kiện

[Thông báo] Tạm hoãn lịch khai giảng khóa SEO K26 HCM

Hello anh chị,
Đầu tiên cho mình gửi lời cảm ơn anh chị em đã tin tưởng và gửi niềm tin tại đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy.

Đặc biệt cho mình xin gửi lời xin lỗi tới anh chị em đã đăng ký khóa học SEO K26 tại Hồ Chí Minh vào ngày 07-05-2018 vì phải tạm hoãn khải giảng.

Do có sự thay đổi về nhân sự, để chuẩn bị về giáo trình cũng như video hỗ trợ học viên trước khi học và cập nhật kiến thức cho các bạn học viên SEO Manager đã tham gia nên thông báo tạm hoãn.

[Thông báo] Tạm hoãn lịch khai giảng khóa SEO K25 HCM
[Thông báo] Tạm hoãn lịch khai giảng khóa SEO K25 HCM
Về vấn đề anh chị em học viên đã đăng ký bên mình sẽ liên hệ lại trong tuần này cũng như hoàn lại học phí, bên cạnh những bạn đã đăng ký qua form mà chưa chuyển khoản bên mình sẽ liên hệ thông báo qua email.

Hiện tại lịch học khóa SEO Manager tại Hà Nội gần nhất là K24 khai giảng 08-06-2018 (cũng có thể khai giảng sớm nếu đủ số lượng tối đa 12 người).

Hiện tại khóa SEO Manager Online cũng đang diễn ra, trường hợp anh chị em phản hồi tốt thì mình sẽ tổ chức thường xuyên các khóa dành cho anh chị em không có điều kiện học offline tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Một lần nữa cho mình gửi lời xin lỗi tới các bạn học viên, khóa SEO Manager tại Hồ Chí Minh bên mình sẽ sắp lịch và thông báo trên trang web cũng như fanpage.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua fanapge: Đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *