Chuyên mục
Tin tức - Sự kiện

Cảnh báo TK Facebook Tran Ngoc Thuy giả mạo, từ chối trách nhiệm

Hello anh chị em,

Do một vài đối thủ chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh đã sử dụng một chức năng tự động của Facebook để report tài khoản của mình.

Tài khoản chính chủ của mình hay live stream SEO hiện tại đã bị report và không truy cập được mình đang liên hệ support của Facebook https://www.facebook.com/tranngocthuy87.

Và đây là tài khoản giả mạo https://www.facebook.com/nga.khoai.92754 các bạn vui lòng không kết bạnreport giúp mình.

Mình có làm video hướng dẫn các bạn có thể xem phía dưới:

Facebook cũng như bữa trước đối thủ có report domain tranngocthuy.com mình cũng có viết 1 bài Domain tranngocthuy.com bị Facebook coi spam cấm chia sẻ.

Về cơ chế tự động của Facebook

Khi ai đó report tài khoản của bạn thì Facebook sẽ khóa lại và yêu cầu chúng ta xác minh. Tài khoản của mình bị report bằng cách họ tạo thông tin giống hết tài khoản của mình lấy ảnh profile, cover mặt mình và report ngược lại.

Facebook có hệ thống tự động sẽ tạm khóa nick của mình lại và bắt xác minh, sau khi bị khóa Facebook có gửi một email về cho mình

Thông báo facebook: Ai đó đã báo cáo bạn mạo danh
Thông báo facebook: Ai đó đã báo cáo bạn mạo danh. Click vào ảnh xem lớn hơn.

Hiện tại mình đã upload giấy tờ hình ảnh chứa thông tin xác minh và đang đợi Facebook phản hồi, trong thời gian đó mọi người nên cảnh giác.

Thông báo và từ chối trách nhiệm

Do đây là tài khoản giả mạo, nên tất cả việc trao đổi thông tin, các dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan mình từ chối chịu trách nhiệm.

Về việc support học viên bên mình có nhiều kênh như đã cam kết trong khóa học SEO Manager bao gồm:

1. Số điện thoại: 0967862345 hoặc 0865871507
2. Email: [email protected], [email protected], [email protected]
3. Diễn đàn support tại LAT Community VIP

Thay đổi phương thức live stream chia sẻ kiến thức SEO cho cộng đồng

Thay vì live stream SEO hỏi đáp trên FB như trước đây, mình có bài viết giới thiệu về live stream tối 21h chủ nhật hàng tuần, mình sẽ chuyển sang Youtube tại kênh Đào tạo SEO Manager Trần Ngọc Thùy vui lòng đăng ký và bật chuông nhận thông báo.

5/5 - (5 bình chọn)