Guest Post là gì? Nhanh tay đăng ký Guest Post miễn phí

Lâu rồi trên web không có bài mới chủ nhật rảnh viết bài và chia sẻ các website tiếng Việt để mọi người có thể guest post cũng như món quà tặng gửi tới các bạn khi khóa học SEO cuối cùng đang trong những buổi đầu tiên.

Tìm hiểu Guest Post là gì?

Guest post và Guest posting hiểu đơn giản là chúng ta có 1 nội dung bài viết, tin tức sản phẩm hay, unique và muốn post lên website khác có nhiều người truy cập, uy tín.

Guest Post là gì? Nhanh tay đăng ký Guest Post miễn phí
Guest Post là gì? Nhanh tay đăng ký Guest Post miễn phí

Guest Post được gì?

Hiện tại ở Việt Nam xu hướng Guest Post chưa nhiều nhưng trên thế giới họ làm khá lâu rồi và có cả thuật toán nhằm phạt giảm thứ hạng các website có xu hướng sử dụng Guest Post trên các site không uy tín kém chất lượng hoặc đơn thuần Guest Post chỉ hỗ trợ cho SEO (1). Chúng ta thường nghĩ “Tôi” đã mất công viết bài rồi lại còn đăng free lên site của “bạn”? Thời gian đâu? làm của “Tôi” còn chưa xong huống chi làm cho “Bạn”?
2 lợi ích tích cực của việc Guest Post mà mình sẽ trình bày dưới đây. Lưu ý các bài guest post là unique và chuẩn chứ không phải dạng spin nha.

1. Đối với thương hiệu: tặng độ phủ thương hiệu của website, công ty bạn.
2. Đối với SEO trường hợp các website mà chúng ta đăng bài lên họ có thể cho backlink về. Đây là những backlink chất lượng vừa có traffic, vừa hỗ trợ SEO tăng domain reffer về (Xem Backlink quản lý SEO nên biết).

Đăng ký Guest Post miễn phí

Để đăng ký Guest Post trên hệ thống backlink BPN (Blog Private Network 2) của tranngocthuy.com xin vui lòng điền theo form tại đây.

Lưu ý:
1. Trước khi đăng ký xin vui lòng gửi 1 bài viết mẫu theo yêu cầu trong form đăng ký về email: [email protected] (đính kèm file word và không sử dụng hình ảnh bao gồm backlink).
2. Bên mình tuỳ sẽ phản hồi email, trường hợp nhiều bạn đăng ký nên việc duyệt và post bài sẽ chậm mong các bạn thông cảm.

Trả lời

Cùng chủ để Tin tức - Sự kiện

Đăng ký nhận tài liệu SEO

Điền email vào form dưới đây để đăng ký nhận tin tức SEO, tài liệu SEO, Ebook SEO mới nhất!