Categories
Tin tức - Sự kiện

Thay đổi chính sách hỗ trợ SEO học viên & Khách tư vấn SEO

Hello,

Cảm ơn anh chị em là khách hàng tư vấn SEO cũng như các bạn là học viên trong các khóa học SEO Manager đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Lưu ý: Đây là chính sách hỗ trợ các bạn học viên cũ và khách hàng đã tư vấn SEO đã hoàn thành. Trường hợp đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ hotline: 098.963.7896 (Hà Linh Xuân) hoặc pm qua inbox fanpage tại đây.

Thay đổi chính sách hỗ trợ SEO học viên & Khách tư vấn SEO
Thay đổi chính sách hỗ trợ SEO học viên & Khách tư vấn SEO

 

Để hỗ trợ được anh chị em một cách chuyên nghiệp, chúng tôi có thay đổi chính sách về hỗ trợ. Vui lòng xem trước chính sáchđiều khoản.

Đây là chính sách hỗ trợ học viên và khách hàng tư vấn SEO được thực hiện từ ngày 01/03/2018. Bạn có thể xem tài liệu về SEO được cập nhật tại topic: Cập nhật giáo trình, tài liệu SEO tham khảo (vui lòng xem pass trên group All SEO Manager).

I. Hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng

Vui lòng gửi các yêu cầu cần hỗ trợ trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị, tiết kiệm thời gian trong lúc trao đổi (vui lòng pm inbox fanpage tại đây) hoặc email: support[at]seobeginner.com.

  1. 1. Các ngày trong tuần thứ 2 – thứ 6.
  2. 2. Thời gian: Support trực tiếp: 10h – 13h30.
  3. 3. Địa điểm: Số 19 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy (Xem bản đồ).

II. Hỗ trợ trực tuyến

Xem Video hướng dẫn giới thiệu file SEO Manager và lưu ý trước khi học. Dưới đây là những hình thức hỗ trợ trực tuyến tốt nhất bạn nên sử dụng:

  1. 1. Hỗ trợ qua box Dành cho VIP (ưu tiên và khuyến nghị).
  2. 2. Hỗ trợ qua email: support[at]seobeginner.com (trường hợp có nhiều câu hỏi vui lòng gửi theo list để chúng tôi tiện support.
  3. 3. Hỗ trợ qua group All SEO Manager.

Cảm ơn!

1 reply on “Thay đổi chính sách hỗ trợ SEO học viên & Khách tư vấn SEO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *