Cảm ơn anh chị em

Hi anh chị em,

Cảm ơn anh chị em đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ bởi Trần Ngọc Thùy cũng như tin tưởng đăng ký tham gia các khóa học (sau đây được xưng là mình).

Cảm ơn anh chị em

Trong hơn 6 năm trực tiếp đứng lớp cũng như support các khách hàng và học viên mình học hỏi được rất nhiều từ anh chị em.

Mỗi người bên chúng ta đều là 1 người thầy về một mặt nào đó, vì thế như các bạn biết mình không hề mong muốn ai gọi là thầy.

Anh chị nhiều tuổi hơn mình sẽ gọi là anh là chị, là chú (học viên nhiều tuổi nhất là 1971 và ít tuổi nhất tính đến này là sinh năm 2000).

Trong quá trình chúng ta chia sẻ trao đổi có nhiều thứ mình làm chưa tốt hoặc support anh chị em chưa được đầy đủ hi vọng nhận được góp ý thật lòng của anh chị em.

Tính mình cũng thẳng thắn, anh chị em dù có trao đổi 1 buổi hay cả tháng có những khóa kéo dài tới 3 tháng. Để giúp mình hoàn thiện hơn cũng như có nhiều kiến thức để trao đổi với anh chị em và support sau này vì thế hi vọng được sự góp ý của anh chị em.

Bên cạnh việc group SEO Manager All, forum LAT Community thì số điện thoại hotline của mình là: 0967862345 bạn có thể gọi bất cứ lúc nào hoặc email: [email protected].

Mình có tạo 1 form tại đây để anh chị em có thể góp ý cũng như bên mình dựa vào email đó để gửi tài liệu cũng như gửi thông tin về các sự kiện offline hay dự tiệc SEO vào cuối mỗi năm.

Link: https://bitly.vn/ykien-tailieuseo

Cảm ơn anh chị nhiều!