Categories
Tài liệu SEO

(23-04-2017) Video Live Stream hỏi đáp SEO – Trần Ngọc Thùy

Video Live Stream hỏi đáp SEO trả lời những câu hỏi thắc mắc của các bạn làm SEO. Các video tiếp theo sẽ được thực hiện vào 20h30-21h30 chủ nhật hàng tuần.

Các bạn có thể xem lại video dưới đây:

Một vài câu hỏi trong video này:

Kevin Hoang: Anh chi e hỏi là : khi e đi 1 link trên web vệ tinh bằng wordpess , khj check trên ahrefs thấy có tới 7-8 link trỏ về . Như vậy có ảnh hưởng gì ko a.

Truong Phong: mình đang có 300 site vệ tinh chưa mở dofolow , domain mình ko duy trì giờ muốn mua 300 domain mới add vào có mất giá trị kobac1.

Huy Phong Cho em hỏi:
1. Mình copy nội dung từ trang chính sang site vệ tinh thì có tốt ko (copy 100%)
2. Mình copy content từ các trang tin tức, chỉ copy tin cùng ngành để build vệ tinh thì sao ạ?

Phan Thanh Phong: Bác Thùy cho hỏi trao đổi link trực tiếp A B có thể dẫn đến site bị phạt không khi số lượng domain trao đổi trực tiếp không quá nhiều ( nhỏ hơn 10 chẳng hạn).

Huy Phong: Cho mình hỏi thêm 1 câu nữa thôi là cách seo hiện tại của anh có đi backlink 4rum nữa không ạ, hay hiện tại chỉ tự xây dựng backlink từ site vệ tinh thôi. Và mô hình đi link hiện tại anh đang dùng là mô hình gì ạ?

Và nhiều câu hỏi khác, để có những câu trả lời trực tiếp thì bạn có thể kết bạn với nick facebook cá nhân Trần Thùy hoặc điền form nhận bản tin phía dưới.

Thắc mắc xin vui lòng comment phía dưới hoặc có thể hỏi đáp trên group www.lamseo.com.

Đăng ký kênh Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *