Chuyên mục
Tin tức - Sự kiện

117 Affiliate Programs & Affiliate Networks Tốt Nhất Năm 2022

Có thể bạn đã từng nghe đâu đó rằng Affiliate (tiếp thị liên kết) đã hết thời, rằng đã bão hòa rồi. Hay Affiliate chỉ dành cho người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng mới có những con số thu nhập hàng trăm nghìn đô la.

Đừng tin vào điều đó bởi vì những con số tăng dần ngày qua ngày trong tài khoản ngân hàng của tôi hay hàng triệu đô la hoa hồng từ tiếp thị liên kết mà chúng tôi kiếm được từ năm 2011 đến tận bây giờ, sẽ không đồng ý với điều đó.

affiliate-commissions
Doanh thu từ việc tham gia các chương trình tiếp thị liên kết.

 affiliate-commissions-02

affiliate-commissions-03

affiliate-commissions-05
Tổng hợp doanh thu từ tiếp thị liên kết từ năm 2011.

Bạn có thể tham khảo doanh thu lên tới 6 con số của một trang web tiếp thị liên kết chỉ 18 tháng tuổi mà chúng tôi từng bán ở bên dưới.

organic-traffic-growth-sold-affiliate-site
Lưu lượng truy cập tự nhiên của một site affiliate tôi từng bán năm 2018.

Cho dù còn rất nhiều tranh cãi, nhưng tiếp thị liên kết vẫn đang sống tốt và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền thụ động không giới hạn bằng phương thức trực tuyến. Miễn là bạn có đủ thời gian, kĩ năng và tìm kiếm đúng Affiliate Programs & Affiliate Networks phù hợp để thực hiện.

Và để không mất thời gian vào việc tìm kiếm, chọn ngách, dưới đây là 117 Affiliate Programs & Affiliate Networks tốt nhất năm 2022:

Contents

Best Generic Affiliate Programs

amazon-associates-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết của Amazon Associates.

“Generic” nói đến ở đây tức là có thể giới thiệu các mọi sản phẩm thông dụng trong cuộc sống, to hay bé, đơn giản hay phức tạp … Bởi vì về cơ bản, các chương trình hoặc network này sở hữu tất cả mọi thứ mà người dùng cần, đơn giản như từ tivi tủ lạnh, đến những thứ nhỏ hơn như chiếc lược trong nhà tắm chẳng hạn.

1. Amazon Associates

Chương trình tiếp thị liên kết Amazon Associates thường được xem là một chương trình tiếp thị liên kết lý tưởng cho người mới bắt đầu gia  nhập ngành này. Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều cao thủ trong làng affiliate marketing kiếm được doanh thu 6 con số mỗi tháng?

Amazon có nhiều mức hoa hồng khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm, lĩnh vực bạn muốn tiếp thị là gì.

Điểm nổi bật của Amazon là họ có hàng chục triệu loại sản phẩm khác nhau trong kho tại cùng thời điểm, do đó bạn có thể tối đa hóa khả năng bán hàng của mình khi làm việc với Amazon so với các chương trình tiếp thị khác.

Amazon hiện tại vẫn là một trong những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay. Họ có sức mạnh lớn hơn hầu hết các chương trình hay mạng lưới tiếp thị liên kết nào khác.

2. EBay Partner Network

EBay đã có những bước tiến đáng kinh ngạc kể từ khi thành lập – khởi đầu từ một garasale online đến một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất hành tinh.

Giống như Amazon, bất kể bạn muốn mua thứ gì bạn đều có thể tìm thấy nó trên EBay.

Ngoài ra, một số mặt hàng trên EBay có khi còn rẻ hơn cả Amazon.

Điều này giúp cho eBay Partner Network trở thành một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết đáng chú ý mặc dù eBay đã vượt qua ranh giới của một affiliate network đúng nghĩa.

3. Target

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình tiếp thị liên kết thay thế cho Amazon Associate, Target sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Mặc dù Target không hoạt động với quy mô đồ sộ như Amazon, nhưng họ bán được số lượng sản phẩm chóng mặt lên tới con số hàng triệu sản phẩm.

Target không phải một network quá lớn nhưng mức hoa hồng họ mang lại sẽ là phần thưởng xứng đáng, càng làm nhiều càng hưởng nhiều.

 • URL: Target Affiliates
 • Hoa hồng: Tối đa 8%, nhưng không phải trên tất cả các dòng sản phẩm
 • Cookie: 7 ngày

4. Etsy

Etsy khởi đầu từ một nền tảng online nơi mọi người mua, bán đồ cổ và đồ thủ công.

Thời điểm hiện tại, Esty đã có những bước tiến rất xa so với ngày đầu khởi nghiệp.

Chắc bạn thắc mắc tại sao Esty lại được đưa vào danh sách những chương trình, mạng lưới tiếp thị liên kết? Bởi vì danh sách sản phẩm của Esty cực kì đa dạng và thu hút khá nhiều đối tượng người dùng.

Esty khá giống Amazon, tuy nhiên nó dành riêng cho những người có khả năng sáng tạo. Họ bán mọi thứ từ bản vẽ phác thảo đến các phụ kiện chơi game cổ điển,…

5. Overstock

Bạn muốn trang bị nội thất cho văn phòng hoặc nhà cửa nhưng không muốn tốn thời gian đến tham quan cửa hàng? Overstock là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Overstock có bất cứ thứ gì bạn muốn – từ ghế sofa và phụ kiện nhà bếp đến bộ xích đu và TV màn hình lớn.

Đây là một chương trình tiếp thị liên kết không giới hạn thu nhập của bạn. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn nếu bạn có chiến lược tiếp thị thông minh.

VPN Affiliate Programs

express-vpn-affiliate-program
Chương trình tiếp thị liên kết của VPN Express.

1. Express VPN

VPN Express có lịch sử khá lâu đời, bắt đầu từ 2009 với hơn 160 server trải rộng trên 94 quốc gia khác nhau và hỗ trợ hầu hết các nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Express VPN cũng bán các bộ định tuyến VPN được cấu hình sẵn, dành cho những khách hàng muốn gia tăng mức độ bảo mật và cải thiện tốc độ.

Express VPN được xem là một trong những Virtual Private Network (tức mạng riêng ảo) tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • URL: ExpressVPN Affiliate Program (expressvpn.com)
 • Hoa hồng: Tối đa $ 36 mỗi lượt giới thiệu
 • Cookie: 90 ngày

2. Nord VPN

Nord đã giúp mọi người ẩn danh trực tuyến từ năm 2012, với hơn 5.600 dịch vụ tại 58 quốc gia.

Kể từ đó, họ đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trên thị trường bảo mật trực tuyến.

Nord VPN cung cấp hoa hồng định kỳ 30% mỗi tháng cho mỗi khách hàng đăng ký theo affiliate link của bạn.

4. Surfshark

Surfshark thực hiện tất cả các tác vụ như một công cụ VPN ẩn danh thông thường, nhưng tính năng Multi-hop cho phép khách hàng của bạn có thể kết nối từ nhiều địa điểm cùng một lúc. Điều này sẽ giúp khách hàng thực sự che giấu vị trí thực của họ.

Surfshark sở hữu nhiều tính năng độc đáo để bạn có thể thu hút khách hàng. Với hơn 1040 máy chủ tại hơn 60 quốc gia cộng thêm phần trình duyệt mở rộng được các chuyên gia an ninh mạng như Cure53 đánh giá cao. Đây xứng đáng là một trong những chương trình tiếp thị liên kết VNP đáng để bạn thử.

Một điểm cộng khác đó là affiliate manager của họ trả lời truy vấn của tôi trong vòng chưa đầy một ngày.

5. IP Vanish

Với khả năng đảm bảo không có nhật kí truy cập, băng thông không giới hạn và quyền truy cập  quyền truy cập vào 1.300 máy chủ ở hơn 70 địa điểm khác nhau. IPish Vanish thực sự là một đối thủ nặng kí trong hệ thống VNP affiliate network.

Việc thanh toán phí hoa hồng được IP Vanish thực hiện hằng tháng, tuy nhiên bạn sẽ phải kiếm được ít nhất $100 để kích hoạt thanh toán.

Bù lại, IP Vanish cung cấp hoa hồng hằng tháng 35% cho các khách hàng đăng kí dịch vụ qua link affiliate và sử dụng dịch vụ của IP Vanish từ 2 tháng trở lên.

6. CyberGhost

CyberGhost có thể không phải là một cái tên mà bạn nhận ra ngay lập tức, nhưng họ thực sự đã kinh doanh dịch vụ VNP từ năm 2011 từ một văn phòng ở Romania.

Về bản thân dịch vụ VPN, CyberGhost có hơn 7.000 máy chủ ở hơn 90 quốc gia cho phép bạn giữ tất cả các hoạt động trực tuyến của mình hoàn toàn ẩn danh và an toàn.

7. Private Internet Access

Đây là một trong những chương trình liên kết VPN không quá phổ biến. Private Internet Access cung cấp quyền truy cập vào máy chủ tại ít nhất 30 quốc gia, trải rộng trên 3.300 máy chủ.

Một điều thú vị về PIA là họ chấp nhận thanh toán qua nhiều loại thẻ quà tặng.

Vì vậy khách truy cập có thể đăng ký dịch vụ của họ mà không cần phải sử thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (credit card) của họ. Đây cũng là cách giúp khách hàng của bạn ẩn danh thực sự.

PIA là một trong số ít các chương trình liên kết VPN cũng cung cấp hoa hồng định kỳ.

8. TunnelBear

Tất cả các mạng ảo đều tuyên bố họ an toàn nhất với mã hóa mạnh nhất, v.v., nhưng chỉ có TunnelBear hiển thị và công bố kết quả của các kiểm toán bảo mật độc lập về các chỉ số này.

TunnelBear có hệ thống máy chủ đồ sộ đặt tại 23 quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ kiếm được khoảng 27 đô la cho mỗi 100 khách truy cập đủ điều kiện mà bạn gửi đến trang web của họ.

8. Pure VPN

VPN không thực sự có nhiều giá trị với end-user trừ khi nó nhanh hơn kết nối internet hiện tại của họ.

Pure VPN tuyên bố có các kết nối VPN nhanh nhất trên hành tinh, nhưng cũng có các tính năng gọn gàng như chia đường dẫn và hỗ trợ một loạt các thiết bị khác nhau.

Pure VPN chắc chắn phải tốt thì top affiliate của họ mới kiếm được $5,785 trên một tuần chứ nhỉ. Số liệu này của họ nhé, chứ không phải của tôi.

9. Ivacy VPN

Tôi phải thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ nghe nói về Ivacy VPN trước khi viết bài đăng trên blog này, nhưng họ đã giành được một vài giải thưởng và có những đánh giá rất tích cực từ khách hàng.

Vì vậy, khách truy cập của bạn có được VPN đầy đủ tính năng với 1.000 máy chủ ở 100 vị trí địa lý khách nhau, cộng với một ứng dụng cho điện thoại thông minh của họ.

Ivacy VPN thậm chí còn có một ứng dụng dành riêng cho người dùng Kodi – đó thực sự là một điểm nhấn tuyệt vời.

Và quan trọng nhất, bạn kiếm được trung bình $24 cho mỗi giao dịch từ hoa hồng tiếp thị liên kết.

10. Hide My Ass

Hide My Ass – HMA là một cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ VNP. HMA cung cấp máy chủ ở 190 quốc gia khác nhau, gần phủ sóng cả thế giới luôn còn gì. Vì vậy họ thổi bay hầu hết các đối thủ cạnh tranh ra khỏi cuộc chơi VNP.

Đây là VPN đầu tiên tôi từng đăng ký làm publisher và thực sự kiếm được tiền hoa hồng định kỳ tốt với chương trình liên kết của họ trong một vài năm.

Gaming Affiliate Programs

gaming-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng game của Nvidia

1. Nvidia

Bạn hẳn đã biết Nvidia là ai nếu bạn là một người thích chơi game online. Nvidia còn được biết đến như một nhà sản xuất GPU (thẻ video chơi game) tốt nhất trên thế giới.

Họ không trả mức hoa hồng khổng lồ, nhưng điều đáng nói là GPU Nvidia cao cấp có thể có giá tới 1.000 USD. Do đó, bất kể % hoa hồng không cao nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản kha khá khi làm affiliate cho Nvidia.

Về lý thuyết, điều này làm cho Nvidia trở thành một trong những chương trình liên kết trả hoa hồng cao nhất trong lĩnh vực trò chơi và là chương trình tiếp thị liên kết phổ biến giữa các game thủ.

2. Alienware

Alienware luôn là thứ các game thủ chính hiệu khao khát. Dù cho đó là một PC Alienware cao cấp có thể trị giá hàng nghìn đô la.

Chương trình tiếp thị liên kết của Alienware được điều hành bởi mạng lưới tiếp thị liên kết CJ và bạn có thể kiếm được tới 6% cho mỗi đơn hàng thành công.

Mặc dù chính sách cookie của Alienware chỉ có 3 ngày nhưng khi ai đó đã bỏ ra 5.000 đô la để mua một PC chơi game tốt thì họ sẽ quyết định mua ngay mà không cần tới 3 ngày phải không nào.

3. Twitch

Bạn đã từng nghĩ đến một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem những người khác chơi game chưa?. Đó chính xác là Twitch.

Chương trình tiếp thị liên kết của Twitch là miễn phí, nhưng có một nhược điểm – bạn phải thực sự phát trực tuyến trên Twitch ít nhất 500 phút trong tháng trước khi đăng ký. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng dịch vụ của Twitch trước khi trở thành publisher của họ.

Điều này làm cho chương trình tiếp thị liên kết của Twitch trở nên khác biệt.

4. Logitech

Logitech sản xuất một loạt các sản phẩm chơi game – từ loa, cần điều khiển đến webcam, tai nghe, chuột và bàn phím.

Logitech đã có tên tuổi khá lâu đời trong lĩnh vực này. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm của họ rất phổ biến với các game thủ và việc quảng bá chúng cực kì đơn giản. Bạn dễ dàng kiếm được 4% hoa hồng sau mỗi đơn hàng từ Logitech.

Bạn sẽ cần một tài khoản Rakuten Linkshare để có quyền truy cập vào ưu đãi này.

5. Razer

Razer sở hữu nhiều thiết bị chơi game máy tính hơi bị đỉnh.

Razer nổi tiếng với chuột chơi game và bàn phím, nhưng giờ họ cũng sản xuất PC chơi game.

Không có bất kì thiết bị nào trong số này có giá rẻ cả – một con chuột chơi game Razer có thể có giá lên tới 150 đô la.

Nếu bạn đang nằm trong phân khúc gaming, đây là một chương trình liên kết cực kì vững chắc để quảng bá và có tỷ lệ hoa hồng cao gấp đôi tiêu chuẩn ngành hiện có.

6. Leprestore

Điều này dành cho những game thủ muốn tăng chỉ số nhân vật của mình trong các game như WoW Classic, Destiny 2 và Apex Legends.

Chẳng có game thủ nào đủ kiên nhẫn dành hàng giờ để làm thủ công cả.

Vì vậy, khách truy cập của bạn chỉ cần trả tiền cho Leprestore để thực hiện tất cả công việc khó khăn cho họ và bạn được trả trung bình $9 cho mỗi lượt giới thiệu user.

7. Modded Zone

Tất cả các bộ điều khiển trò chơi đều có một điểm chung – chúng trông khá nhàm chán.

Modded Zone có thể làm thay đổi bộ điều khiển trò chơi của bạn, điều chỉnh nó theo thông số kỹ thuật chính xác mà bạn cần từ trong ra ngoài.

Có thị trường nào cho các bộ điều khiển trò chơi sửa đổi?

Câu trả lời là: Có. Bạn sẽ bỏ túi khoảng $12 cho mỗi đơn hàng từ chương trình tiếp thị liên kết của họ.

8. Kinguin

Bạn quá mệt mỏi vì phải trả hàng tá $ cho các trò chơi được xếp hạng AAA?

Kinguin có thể tiết kiệm cho game thủ rất rất nhiều tiền, nhất là các tựa game mới chỉ vài tháng tuổi.

Tóm lại, bạn có thể mua license key cho một trò chơi nhất định và bạn có thể được trả tiền hoa hồng để giúp các game thủ khác tiết kiệm hơn một vài đô la cho chi phí của một tựa game mới.

9. Origin PC

Nếu bạn muốn có một PC chơi game cực chất, được ép khung, làm mát bằng chất lỏng, có đèn neon thì Origin PC chính là thương hiệu bạn nên sử dụng.

Đây là một chương trình liên kết chơi game cao cấp, nhắm đến các game thủ chuyên nghiệp ở Mỹ hơn là các đối tượng ngẫu nhiên.

Nhưng nếu bạn phù hợp với chương trình tiếp thị liên kết của Origin PC thì rất nên thử một lần bởi vì commission của nó được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung.

CBD Affiliate Programs

CBD-affiliate-programs.jpg
Chương trình tiếp thị liên kết sản phẩm CDB

1. Green Roads CBD

Nếu khán giả của bạn quan tâm đến cây gai dầu hữu cơ, được thử nghiệm từ một nhà sản xuất Mỹ thì Green Roads CBD là một chương trình liên kết để thêm vào danh mục đầu tư của bạn.

Bạn sẽ quảng cáo một số sản phẩm dựa trên cây gai dầu tinh khiết nhất trên thị trường và bạn sẽ kiếm được khoảng $10 cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện.

Đây cũng là một doanh nghiệp gia đình, vì vậy bạn có cơ hội tốt hơn để phát triển mối quan hệ làm việc với họ. Điều này tạo nên sự khác biệt so với hầu hết các chương trình liên kết khác.

2. Just CBD

Just CBD bán đầy đủ các sản phẩm CBD khác nhau, từ gummies và dầu vape cho đến vật nuôi và bom tắm.

Các publisher được trả tiền hoa hồng 18% để bắt đầu, nhưng bạn có thể kiếm 25% nếu bạn bán hơn $2,500 sản phẩm của họ mỗi tháng.

Thống kê cho thấy tỉ lệ chuyển đổi của chương trình liên kết này tầm 8,97%. Vì vậy đây là một chương trình tiếp thị liên kết khá bền vững.

3. CDB

CDB luôn nói với các publisher của mình rằng bán giải pháp giải quyết nổi đau của khách hàng là cách thông minh nhất để kiếm tiền.

Và trong trường hợp của CBD Medic, điều đó rất đúng bởi vì họ bán các phương pháp điều trị CBD tại chỗ giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả, tránh nguy cơ nghiện opioid.

Bạn có thể kiếm được khoảng $16 cho mỗi đơn hàng có giá trị trung bình là $ 80.

4. Lifted CBD

Lifted CBD về cơ bản là một trung tâm mua sắm trực tuyến các sản phẩm CBD. Nếu bạn có thể nghĩ ra thứ gì đó liên quan đến cannabidiol thì khả năng cao thứ đó có trên lifted CDB,

Họ có các sản phẩm từ tất cả các thương hiệu CBD hàng đầu như Shanti, Endoca, The Good Patch và NuLeaf.

Giá trị một đơn hàng trung bình trong chương trình tiếp thị liên kết của Lifted CBD thường trên $ 200.

5. Green Wellness Life

Doanh nghiệp CBD gia đình này cung cấp hoa hồng 10% cho các chi nhánh cho mỗi đơn hàng thành công. Hoa hồng có thể lên tới $150 với sản phẩm EPC.

Thực tế là landing page của họ có tỉ lệ chuyển đổi khá cao 19,8% sẽ giúp ích rất nhiều cho chương trình tiếp thị liên kết của bạn.

Green Wellness Life có thể không phải là thương hiệu hấp dẫn nhất, nhưng các sản phẩm của họ rất thành công với người dùng CBD trên khắp Bắc Mỹ.

6. King Kanine

Đây là những sản phẩm CBD dành cho chó, mèo và thậm chí cả ngựa.

King Kanine là một doanh nghiệp nhỏ được điều hành bởi những người yêu động vật, những người muốn giúp đỡ những người yêu động vật khác cung cấp sự chăm sóc tốt nhất và tự nhiên nhất có thể cho những người bạn bốn chân của họ.

Vì vậy, nếu bạn có bạn sở hữu nhưng kênh tiếp thị liên kết nào liên quan đến thú cưng hoặc động vật, bạn có thể kiếm được hoa hồng đáng kể trên tất cả doanh số bán các sản phẩm của King Kanine bằng cách giới thiệu chúng trên website của bạn.

8. Joy Organics

Người sáng lập Joy Organics (Joy Smith) bắt đầu sử dụng các sản phẩm CBD để giúp cô có giấc ngủ sâu hơn vào ban đêm.

Và do đó, cô bắt đầu hành trình khám phá, phát triển và sau đó bán một số sản phẩm CBD tinh chế nhất trên thị trường bắt đầu từ các loại nước tăng lực.

Joy Organics nhận vận chuyển miễn phí cũng như đảm bảo hoàn lại tiền nếu có phản hồi từ khách hàng.

9. Charlotte’s Web

Khi lên 5 tuổi, Charlotte Figi đã được chỉ định sử dụng dầu CBD do Stanley Brothers sản xuất để giảm mức độ nghiêm trọng của cơn động kinh.

Các dòng sản phẩm CBD đặc biệt đó sau đó đã được đặt theo tên của cô và được phân phối trực tuyến trên phạm vi toàn cầu, từ dạng giọt dầu, gummies, viên nang, và thậm chí cả son dưỡng.

10. CBD Pure

CBD Pure cung cấp các dòng sản phẩm CBD nguyên chất như dầu, kem và softgel.

Chỉ mất 5 phút để tham gia các chương trình tiếp thị liên kết của CBD Pure để nhận được mức hoa hồng khá cao so với mặt bằng chung.

11. Hemp Bombs

Hemp Bombs bán tất cả các loại sản phẩm chiết xuất từ cây gai dầu, từ dầu nguyên chất, thực phẩm chế biến từ gai dầu cho đến các phương pháp điều trị tại chỗ và CBD cho thú cưng của bạn thậm chí cả dầu vape.

Vì vậy, nếu tệp khán giả của bạn bao gồm những người hâm mộ các sản phẩm cannabidiol, chương trình này đáng để thử nghiệm với mức hoa hồng khá cao.

Đó là trong trường hợp Hemp Bombs chấp nhận bạn như một affiliate network cho họ – họ chỉ làm việc với các trang web có ít nhất 10.000 lượt truy cập mỗi tháng. Vì vậy đây là một trong những chương trình tiếp thị liên kết cao cấp trong lĩnh vực này.

12. WillowCBD

WillowCBD một trang web dễ chấp nhận tham gia affiliate, việc xét duyệt nhanh trong vòng 24-48h.

Sports Affiliate Programs

sports-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết lĩnh vực thể thao của Under Armour

1. Under Armour

Bạn muốn quảng bá một thương hiệu quần áo thể thao có tiếng trên thế giới và được trả tiền cho những nỗ lực của bạn?

Nếu vậy, bạn nên cân nhắc để đăng ký chương trình liên kết của Under Armour thông qua CJ network. Họ sẽ trả cho bạn 5% cho tất cả doanh số đến từ affiliate link của bạn, ngoại trừ thẻ quà tặng.

Cái hay của chương trình này là bạn sẽ không bao giờ phải giải thích cho khán giả rằng Under Armour là ai hay họ làm gì bởi gì nó quá nổi tiếng. Nhờ đó tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ cao hơn.

2. TaylorMade Golf

Hầu hết những người chơi golf giỏi nhất thế giới sử dụng gậy và tham gia câu lạc bộ golf của TaylorMade. Nếu là người hâm mộ golf, bạn chắc chắn sẽ biết điều này.

Bạn hẳn đã biết rằng Golf mà một môn chơi xa xỉ, người chơi sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền hằng năm.

Bạn có thể tận dụng lợi thế đó để quảng bá sản phẩm của Taylormade Golf.

3. Enigma Fishing

Câu cá thể thao khá phổ biến do đó nhu cầu về các phụ kiện, thiết bị câu cá rất rất nhiều.

Giá trị một đơn hàng của Enigma Fishing tầm $210 và bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng khá hào phóng, hẳn là nhiều hơn so với Amazon Associate rồi.

À, cookies của thằng này cũng khá dài, lên tới 90 ngày.

4. Go Pro

Go Pro là một thương hiệu quá quen thuộc với dân chơi thể thao.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ghi lại những khoảnh khắc để đời của mình: vượt thác ghềnh, lượn sóng hay nhảy dù từ vách núi.

Bạn có thể quảng bá Go Pro cho bất cứ ai: từ vận động viên nhảy dù đến người chủ trang trại. Mọi người đều muốn ghi lại khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời họ. Và Go Pro chính là giải pháp hoàn hảo.

5. Leather Head Sports

Người hâm mộ thể thao sẵn sàng trả số tiền đáng kinh ngạc cho những món đồ lưu niệm.

Và họ chính là những khách hàng mục tiêu luôn yêu thích những gì Leather Head Sports bán –  hàng triệu các quả bóng được làm thủ công cho người hâm mộ bóng chày, bóng đá, bóng rổ, bóng đá và bóng bầu dục.

Có rất ít chương trình tiếp thị liên kết có sẵn mục tiêu cụ thể như Leather Head Sports.

6. Mountain Hardwear

Mountain Hardwear bán một loạt các sản phẩm cho người hâm mộ leo núi nhưng không phải là thiết bị leo núi như bạn vẫn nghĩ đâu.

Thay vào đó bạn có thể quảng bá loạt các loại phụ kiện đi kèm của môn leo núi như: từ quần áo đến ba lô, túi ngủ, vải thô, túi phấn và lều.

Bạn sẽ kiếm được khoảng $11 hoa hồng với giá trị đơn hàng trung bình là $140.

7. Dicks’s Sporting Goods

Dicks là một công ty gia đình ở Bắc Mỹ chuyên sản xuất và phân phối tất cả các loại quần áo và thiết bị cho mọi môn thể thao. Từ bowling, khúc côn cầu đến bóng đá hay MMA đều có đủ. Ngoài ra họ còn có một loạt sản phẩm săn bắn và bắn súng.

Về cơ bản, Dicks có hầu hết tất cả những dụng cụ, thiết bị dành cho mọi người chơi thể thao. Do đó đây có thể là chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất nếu bạn chọn ngách thể thao.

8. Al’s Sporting Goods

Al’s Sporting Goods bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng xe đạp từ khoản vay 500$ vào năm 1921. Gần 100 năm sau đó họ đã trở thành một công ty bán lẻ đồ thể thao hàng đầu với diện tích lên tới 120.000 feet vuông.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm đến từ mọi thương hiệu thể thao yêu thích của bạn ở đây. Ngoài ra họ còn cung cấp các loại hàng hóa săn bắn, thiết bị trượt tuyết, dụng cụ thể thao dưới nước và xe đạp đủ hình dạng và kích cỡ.

Chương trình liên kết của họ được điều hành bởi mạng liên kết Flex Offerers, vì vậy bạn sẽ cần một tài khoản với network này để bắt đầu.

9. LeftLane Sports

LeftLane Sports về cơ bản là một trang web nơi bạn có thể cung cấp các giao dịch liên quan đến hàng thể thao, từ dụng cụ thể thao hoặc các dịch vụ liên quan đến thể thao.

Vì vậy, bạn có thể tìm mua một dụng cụ tập luyện thể thao được giảm giá hoặc chuyến đi cắm trại 3 ngày đến Yosemite cũng được giảm giá.

Với dịch vụ này, chương trình tiếp thị liên kết của LeftLane có thể phù hợp với hầu hết các blog thể thao hoặc thậm chí blog du lịch cũng được luôn.

10. Fitbit

Không ai có thể đoán được cơn sốt điện thoại thông minh sẽ lớn đến mức nào khi thời buổi công nghệ ngày càng tiên tiến. Và FitBit cũng đang nằm trong cơn sốt này.

Có rất nhiều người hâm mộ thể thao luôn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh như Fitbit. Bởi đơn giản chúng có giá thành phải chăng hơn nhiều so với những chiếc smartwatch cùng phân khúc.

Fitbit là một thương hiệu khá nổi tiếng và được công chúng đón nhận, vì vậy việc quảng bá chúng thông qua chương trình tiếp thị liên kết của họ không mất quá nhiều công sức.

Financial Services Affiliate Programs

finance-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng tài chính của Lendingtree

1. Lending Tree

Đây là một trong những trang web so sánh giá nổi tiếng cho các khoản vay, thẻ tín dụng, và các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Vì vậy, khách truy cập của bạn có thể tìm thấy các thỏa thuận tốt nhất có thể cho bất kỳ dịch vụ tài chính nào.

Các publisher được làm việc với một người quản lý tài khoản (account manager) để giúp họ tận dụng tối đa chương trình này.

2. USAA Credit Cards

Có rất nhiều công ty thẻ tín dụng ngoài kia, nhưng USAA Credit Cards có một thị trường rất đặc biệt – quân nhân đang tại chức và đã nghỉ hưu.

Nhưng họ cũng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính như: cho vay cá nhân, kiểm tra tài khoản và thậm chí là thế chấp.

Đây là chương trình trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng bạn giới thiệu được. Nhóm đối tượng tiềm năng này bao gồm 24 triệu thành viên của lực lượng vũ trang.

 • URL: USAA Credit Cards
 • Hoa hồng:   $ 25 mỗi lần đăng ký
 • Cookie:   30 ngày

3. Bankrate Credit Cards

Chương trình liên kết này có một chút khác biệt với Bankrate bởi vì nó là một mạng lưới liên kết cho các loại thẻ tín dụng khác nhau.

Những gì nó làm cho các publisher của họ là cung cấp quyền truy cập vào các ưu đãi thẻ tín dụng mà ngoài tầm với của publisher.

Họ không công bố tỷ lệ hoa hồng – chúng chỉ được tiết lộ khi bạn tham gia chương trình.

4. BBVA Bank

Ngân hàng này đã có từ những năm 60 nhưng đã trải qua nhiều lần thay đổi thương hiệu.

BBVA Bank là một điển hình cho những gì bạn mong đợi từ một chương trình liên kết ngân hàng bởi lẽ họ cung cấp dịch vụ kiểm tra tài khoản, cho vay, thế chấp, thẻ tín dụng,… Bạn kiếm thu nhập từ BBVA Bank thông qua việc giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Đây là chương trình trả phí cho mỗi khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn đang làm việc theo tỷ lệ hoa hồng cố định bất kể quy mô khách hàng lớn hay nhỏ.

5. Barclays Bank

Barclays đã tham gia vào ngành ngân hàng hơn 400 năm nay.

Chương trình liên kết của Barclays có tỷ lệ EPC (earn per click) cao cộng với tên tuổi lâu đời của nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Mặc dù tỷ lệ hoa hồng của Barclays không cao như bạn mong đợi nhưng bù lại tỷ lệ chuyển đổi của nó sẽ khiến bạn hài lòng.

6. Credit.Com

Mặc dù Credit.com là một dịch vụ chấm điểm tín dụng họ còn cung cấp các sản phẩm phụ trợ là thẻ tín dụng và các khoản vay.

Vì vậy, việc trở thành một publisher cho chương trình liên kết của Credit.com cho phép bạn truy cập vào một loạt các sản phẩm dịch vụ tài chính thường nằm ngoài tầm với của bạn.

Tuy nhiên, điều này thường dẫn đến tỷ lệ hoa hồng /tỷ lệ CPL (cost per lead) thấp hơn thị trường.

7. CIT Bank

Ngân hàng CIT đã sống sót qua nhiều cuộc suy thoái kinh tế.

Các sản phẩm tài chính của họ bao gồm các khoản vay cá nhân và tài khoản tiết kiệm, thế chấp nhưng cũng có các lựa chọn tài chính thương mại khác.

Đây là một chương trình CPL (cost per lead) khác trong phân khúc dịch vụ tài chính với mức chi trả đáng kể.

8. Experian

Experian có lẽ là dịch vụ chấm điểm tín dụng tốt nhất được công nhận nhất hiện nay.

Đây cũng là một chương trình bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Bạn có thể giúp mọi người sắp xếp điểm tín dụng của họ trước khi đăng ký thành công thẻ tín dụng mới và kiếm được một khoản hoa hồng kha khá.

Vì vậy tôi đánh giá Experian là một trong các chương trình liên kết tốt nhất trong lĩnh vực tài chính.

9. Discover

Discover có lẽ được biết đến nhiều nhất với dịch vụ phát hành thẻ tín dụng mà không tính phí hàng năm cho bất kỳ loại thẻ nào của họ.

Nhưng họ cũng cung cấp một số sản phẩm dịch vụ tài chính khác như cho vay, thế chấp và tài trợ vốn chủ sở hữu.

Vì vậy, bạn có một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để cung cấp cho khán giả của mình dưới thương hiệu Discover.

10. TransUnion

Tìm một dịch vụ theo dõi và chấm điểm tín dụng ở Hoa Kỳ khá dễ dàng. Nhưng ở Canada thì sao?

Chà, đó là nơi TransUnion xuất hiện trong bức tranh dịch vụ đang còn thiếu. Bạn có thể yêu cầu TransUnion tạo báo cáo điểm tín dụng cho bạn. Ngoài ra họ cũng cung cấp dịch vụ theo dõi điểm tín dụng với giá $24,95 mỗi tháng.

Travel Affiliate Programs

travels-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng du lịch của Experdia

1. Expedia

Nếu bạn đã từng đặt kỳ nghỉ trực tuyến thì bạn sẽ thấy Expedia xuất hiện ở đâu đó trong kết quả tìm kiếm.

Đó là bởi vì họ là một trang web so sánh giá hàng đầu cho khách du lịch.

Expedia sỡ hữu một chương trình tiếp thị liên kết với hiệu suất cao. Tức là các publisher của họ thường xuyên kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc quảng bá dịch vụ của Expedia.

2. World Nomads

Du lịch thế giới và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau là một trong những điều thú vị nhất bạn để làm cuộc sống của bạn thêm thú vị.

Nhưng bạn cũng cần lập kế hoạch cho khi mọi thứ đi sai quỹ đạo bởi vì rủi ro là điều không lường trước được.

World Nomads là một nhà cung cấp bảo hiểm chuyên hỗ trợ những người có lối sống du mục và là một trong những chương trình liên kết duy nhất cho phân khúc khách hàng này.

3. Kayak

Mặc dù các trang web so sánh giá hiện nay khá phổ biến, nhưng Kayak là đơn vị tiên phong phát triển công nghệ kiểm tra giá vé máy bay, khách sạn và thuê xe trên hàng trăm trang web cùng một lúc.

Kayak vẫn là một trong những công cụ tìm kiếm du lịch hàng đầu nhờ sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn.

Chương trình tiếp thị liên kết của họ có mức lưu lượng tối thiểu 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

4. Lonely Planet

Nếu bạn đã quyết định khá phá những vùng đất xa xôi, thì Lonely Planet chính một hướng dẫn du lịch duy nhất mà bạn có thể tham khảo.

Họ có nhiều chương trình liên kết thông qua các network khác nhau. Awin quản lý chương trình tiếp thị liên kết tại Hoa Kỳ và Canada, trong khi đó CJ xử lý các chương trình tiếp thị liên kết tại Châu Á.

5. Booking.Com

Trang web so sánh này có mối quan hệ trực tiếp với hơn 1,4 triệu khách sạn và căn hộ trên thế giới. Và khách truy cập của bạn sẽ không bao giờ phải trả bất kỳ khoản phí đặt phòng nào cho Booking.com cả.

Booking.com cũng là một trong những trang web du lịch trực tuyến phổ biến nhất và lâu đời nhất.

Đây là một trong những chương trình liên kết trả hoa hồng cao nhất trong lĩnh vực du lịch.

6. Marriott

Thật tuyệt khi biết rằng khi bạn đặt phòng tại một khách sạn, bạn sẽ nhận được một chất lượng dịch vụ nhất định.

Về cơ bản khi bạn đặt phòng ở bất cứ khách sạn Marriott nào trên thế giới bạn luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn tốt nhất.

Vì thể, khi trở thành một publisher của Marriott bạn hoàn toàn có thể khai thác lợi thể thương hiệu để thu hút nhóm khán giả tiềm năng.

7. Trip Advisor

Trip Advisor có lẽ là trang web quen thuộc mọi người lên tham khảo các đánh giá về khách sạn, nhà hàng trước khi lên kế hoạch cho kì nghỉ sắp tới.

Có lẽ bởi vì Trip Advisor có hơn 500.000 trang nội dung khá toàn diện về khách sạn và thành phố trên thới giới. Hơn nữa tất cả những đánh giá đó là nội dung do người dùng tạo ra nên có độ tin cậy nhất định.

8. Skyscanner

Với khả năng hiển thị hơn 30 ngôn ngữ, Skyscanner là ông trùm của tất cả các trang web so sánh chuyến bay hiện nay.

Mặc dù ban đầu họ chỉ so sánh các chuyến bay, nhưng họ cũng đã mở rộng sang chỗ ở và so sánh giá thuê xe.

9. Royal Caribbean

Nếu bạn luôn mơ ước được đi du thuyền, rất có thể bạn sẽ lướt hàng giờ trên trang chủ của công ty du lịch này.

Đây là một trong những công ty cung cấp tàu du lịch lớn nhất thế giới. Bạn có thể kiếm được trung bình $1.200 trên một đơn hàng khi làm tiếp thị liên kết cho Royal Caribean.

10. Airbnb

Ý tưởng biến phòng ngủ của bạn thành phòng cho khách du lịch quốc tế dường như là một ý tưởng khá ngớ ngẩn ở thời điểm 10 năm trước phải không?

Nhưng điều đó đã không ngăn Airbnb trở thành đối thủ cạnh tranh lớn trong ngành lưu trú du lịch trị giá 38 tỷ USD.

Airbnb đã trở thành cái tên quá quen thuộc khi bạn muốn book phòng nghỉ khi đi du lịch.

11. Anantara Resorts

Nếu bạn muốn được một lần trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng của những khách sạn sang trọng bậc nhất ở Trung và Viễn Đông, Châu Á hoặc Châu Phi thì bạn sẽ bị chinh phục bởi Anantara Resort.

12. Hilton.com

Gia đình Hilton sở hữu một đế chế khách sạn rộng lớn trên toàn cầu.

Công bằng mà nói tôi đi rất nhiều nơi, kể cả đi du lịch hay bận rộn với công việc tôi luôn cố gắng ở khách sạn Hilton vì tôi biết những điều tuyệt vời mà họ mang lại.

Vì vậy, bạn có thể chọn Hilton để quảng bá khách sạn giá cả phải chăng và thoải mái và mang lại cho mình mức thu nhập như mong muốn.

Fitness Affiliate Programs

fitness-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng fitness của Reebook

1. Reebok

Reebok (có nghĩa là linh dương xám trong tiếng Afghanistan) bắt đầu làm giày chạy bộ mũi nhọn cho các vận động viên Olympic từ những năm 1895. Sau đó họ phát triển thành một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng toàn thế giới.

Reebok là một thương hiệu rất lớn do đó bạn sẽ không mất thời gian quảng bá thị trường.

2. Titan Fitness

Khách truy cập của bạn có thích những dụng cụ luyện tập như lifting heavy không?

Nếu vậy thì bạn có thể quảng bá rất nhiều sản phẩm freeweight hay lifting gear khác từ Titan Fitness.

Mức hoa hồng có thể không quá cao nhưng bù lại giá thành một sản phẩm của Titan Fitness sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập khá ổn.

3. Horizon Fitness

Một số người thích tập thể dục ngoài trời, nhưng hầu hết những người khác sử dụng phòng tập thể dục bởi sự tiện dụng của nó.

Horizon sản xuất một loạt máy chạy bộ, máy kéo, xe đạp tập thể dục và máy kéo hình elip để sử dụng trong phòng tập thể dục hoặc phòng tập thể dục tại nhà.

Giá trị một đơn hàng trung bình có thể lên tới $ 800.

4. Monkii Fitness

Các bài tập Bodyweight resistance khá thông dụng và rất dễ để bắt đấu. Hệ thống Monkii Fitness sẽ giúp bạn luyện tập các bài tập này một cách tối ưu thông một hệ thống tập luyện mà bạn có thể gắn vào một cái cây theo nghĩa đen.

Sản phẩm của Monkii Fitness thu hút nhiều nhóm đối tượng khách hàng, từ người hâm một thể hình cho đến những người đi du lịch bởi sự tiện dụng của nó.

5. Gene Food

You are what you eat.

Điều này được các vận động viên chuyên nghiệp hoặc bất cứ ai đang thực hiện một chế độ luyện tập nghiêm túc.

Gene Food đảm bảo rằng các loại thực phẩm bạn ăn được liên kết với DNA của bạn dựa trên một trong 20 kế hoạch ăn kiêng khác nhau.

Bạn có thể kiếm được một số hoa hồng kha khá khi quảng bá chương trình này cho những người thực sự coi trọng việc chăm sóc sức khỏe.

6. BowFlex

BowFlex là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trên thị trường sản phẩm tập thể dục tại nhà. Họ bắt đầu xây dựng danh tiếng từ hệ thống phòng tập thể dục tại nhà Bowflex.

Ngày nay Bowflex lấn sân sang cũng cấp các sản phẩm khác như: free weight, máy chạy bộ, leo núi, máy kéo hình elip và xe đạp tập thể dục.

7. Body Spartan

Chắc bạn đã xem qua bộ phim 300 và muốn được huấn luyện để trở thành một Spatan thực thụ.

Body Spartan cung cấp dịch vụ đào tạo người khác trở thành một phiên bản tốt nhất của mình.

8. ACE Fitness

Đây là một chương trình tiếp thị liên kết hoàn hảo cho những người đang có dự định thay đổi nghề nghiệp hoặc đơn giản muốn thử thách bản thân.

Hơn 90.000 huấn luyện viên thể dục đã trải qua khóa huấn luyện và nhận được chứng nhận của ACE (Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ) trong ba thập kỷ qua.

9. Jillian Michaels

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Jillian Michaels trước đây thì cô ấy đã nổi danh là một huấn luyện viên rất khó tính nhưng cực kì hiệu quả trong chương trình truyền hình thực tế.

Bây giờ khách truy cập của bạn có thể nhận được sự huấn luyện trực tiếp của Jilian Michaela.

Việc của bạn chỉ là quảng bá chăm chỉ, giúp khách hàng trở nên cân đối và nhận hoa hồng.

10. TRX Training

Không phải ai cũng hứng thú đến phòng tập gym cho đến khi họ có thể hòa nhập với tất cả những người khác.

Đó là lý do hệ thống đào tạo thể hình TRX ra đời.

Khách truy cập của bạn có thể có được một buổi tập luyện đầy đủ, bài bản tại nhà với hệ thống TRX và các bài tập bổ sung mà họ đã thiết kế sẵn.

Đây có thể là một chương trình tiếp thị liên kết tuyệt vời để thêm vào danh mục đầu tư khi bạn muốn làm blog fitness.

Music Affiliate Programs

fitness-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng âm nhạc của Masterclass

1. MasterClass

Học chơi một nhạc cụ có thể mở rộng tầm nhìn của bạn và thậm chí cải thiện IQ của bạn. Hoặc đơn giản là trông bạn sẽ rất ngầu.

MasterClass cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi một số nhạc sĩ nổi tiếng và với giá dưới $90.

Tại sao không học hỏi từ một trong những người tốt nhất phải không?

2. Guitar Center

Guitar Center có tới 260 cửa hàng cung cấp guitar và cả bàn phím, trống, mics, hệ thống PA và thậm chí cả thiết bị DJ.

Vì vậy bạn có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của guitar Center cho bất cứ ai muốn học nhạc hay thành lập một ban nhạc. Bạn có thể kiếm được 5% trên giá trị đơn hàng họ mua đấy.

3. Thalia Capos

Một chiếc capo là thứ nhỏ bé bạn thấy được đeo trên cổ của cây đàn guitar dùng để thay đổi cung bậc âm thanh.

Những chiếc capo này được làm thủ công và đặt theo tên con gái của nhà phát minh Chris Bradley.

4. Musician’s Friend

Doanh nghiệp này bắt đầu từ một nhà để xe với khoản vay 5.000 đô la.

Tính đến hôm nay, họ sỡ hữu hơn 1,7 triệu sản phẩm âm nhạc ở mọi hình dạng và kích cỡ và sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào.

Với tỷ lệ hoa hồng khá thấp do đó bạn cần phải quảng bá các mặt hàng có giá cao hoặc gia tăng doanh số của các mặt hàng rẻ hơn để thu về được phần hoa hồng cao hơn. Điều này khá là bình thường trong giới affiliate marketing.

5. Woodwind And Brasswind

Các nhạc cụ của Brasswind và woodwind không phải xu thế, nhưng điều đó không ngăn công ty này bán chúng trên toàn thế giới.

Một nhạc cụ bằng đồng hoặc gỗ thông thường có giá vài trăm đô la, vì thế tỷ lệ hoa hồng có thấp một xíu thì bạn vẫn thu về kha khá khi làm tiếp thị liên kết cho họ.

6. Piano For All

Đây là một khóa học trực tuyến dạy cho khách truy cập của bạn cách chơi đàn piano.

Khách hàng sẽ nhận được 200 video, 500 bài học âm thanh và một bộ 10 quyển ebook hướng dẫn họ làm thế nào để tạo ra những âm thanh tuyệt diệu từ cây đàn gui-tar một cách dễ dàng.

Hiện tại, Piano For All là một lựa chọn hàng đầu trong những chương trình tiếp thị liên kết về âm nhạc trên Clikbank.

Tỷ lệ chuyển đổi và hoa hồng của Pinao For All cũng khá cao. Tiếc là họ không có hoa hồng định kì.

7. Sam Ash

Đây là một doanh nghiệp dành riêng cho các nhạc sĩ được điều hành bởi các nhạc sĩ.

Theo đó bạn biết được mình đang nhận được lời khuyên chân thành từ các nhạc sĩ kì cựu.

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn mới bước vào con đường âm nhạc.

8. Singorama

Ý tưởng ca hát trước công chúng, ở nơi công cộng chẳng hạn, luôn làm mọi người thích thú. Nhưng nếu họ chưa trải qua khóa đào tạo thanh nhạc được cung cấp bởi chương trình Singorama thì không nên.

Singorama cung cấp dịch vụ giống như một huấn luyện viên ca hát riêng cho bạn thông qua các cuộc gọi.

9. Zzounds

Zzounds nổi tiếng là nhà bán lẻ âm nhạc chuyên nghiệp. Họ cung cấp đầy đủ các loại guitar, bàn phím, trống, DJ, thiết bị ghi âm, và hầu hết mọi loại phụ kiện âm nhạc bạn có thể cần.

Khán giả của bạn có thể nhận được tất cả các thiết bị họ cần một cách nhanh chóng thông qua dịch vụ vận chuyển trong 2 ngày miễn phí (áp dụng cho 90% đơn hàng).

10. Fiddlershop

Đôi khi học một nhạc cụ cổ điển là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình trở thành nhạc sĩ của bạn. Không có nhạc cụ cổ điển nào tốt hơn đàn violin, đàn anto hay cello cả.

Tôi thực sự luôn muốn học cách chơi violin chỉ vì nó chính là một nhạc cụ cho âm nhạc truyền thống Ailen.

Trong mọi trường hợp, những kẻ này là Fiddlershop còn là đơn vị cung cấp nhạc cụ có dây hàng đầu trên thế giớ

Cryptocurrency Affiliate Programs

cryptocurrency-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết lĩnh vực tiền điện tử của Binance

1. Binance

Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Có khá nhiều người muốn mua hoặc bán các loại tiền điện tử thông qua tài khoản Binance.

Chương trình tiếp thị liên kết của họ bao gồm một quy trình phê duyệt thủ công thông qua biểu mẫu website, vì vậy hãy đảm bảo bạn hoàn thành đúng.

2. Coinbase

Coinbase cung cấp cho người hâm mộ tiền điện tử những thứ tốt nhất cho cả 2 phía mua – bán. Họ là một nền tảng giao dịch cho người mua và người bán cũng như cung cấp ví kỹ thuật số.

Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tiền tệ fiat để mua tiền tại đây. Coinbase còn cung cấp bảo hiểm cho các trao đổi trị giá tới 250.000 đô la Mỹ.

Chương trình liên kết của họ trả theo phần trăm phí giao dịch của người bạn giới thiệu.

3. Paxful

Trong khi các thị trường tiền điện tử khác là dành cho mọi trader nói chung thì Paxful chỉ dành cho những trader có một ví chứa đầy Bitcoin mà họ muốn đấy hàng.

Đây cũng là một thị trường ngang hàng, vì vậy các giao dịch là trách nhiệm của người mua và người bán.

Chương trình tiếp thị liên kết của Paxful cũng có mức hoa hồng hào phóng nhất trong ngành.

4. CCG Mining

Có hai cách để có được tiền điện tử: bạn có thể mua chúng hoặc bạn có thể khai thác chúng.

CCG Mining sẽ xây dựng một giàn khai thác tiền điện tử cho bạn. Hoặc bạn có thể đầu tư vào thiết bị khai thác trên nền tảng đám mây của họ.

Các publisher chỉ nhận được một khoản hoa hồng cho việc bán các sản phẩm đám mây của họ, tức là bạn không nhận được gì khi bán giàn khoan khai thác tiền điện tử cả.

5. CoinMama

Đây là một thị trường dành cho các chủ sở hữu tiền điện tử muốn mua hoặc bán tiền xu nhưng không có rủi ro vốn có của giao dịch P2P.

Điều đó rõ ràng có nghĩa là bạn phải trả một khoản phí môi giới cho sự hỗ trợ của sàn.

Khách truy cập của bạn cũng nhận được nhiều tùy chọn thanh toán, giới hạn chi tiêu cao và phân phối ngay lập tức bất kỳ đồng tiền nào họ mua.

6. Changelly

Mặc dù Changelly là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khá mới mẻ nhưng nó hỗ trợ giao dịch bằng 150 loại tiền điện tử khác nhau.

Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải gửi bất kỳ khoản tiền mặt nào cho họ, bạn chỉ cần tìm tỷ lệ tốt nhất cho giao dịch của bạn để mua hoặc bán.

7. Bitbond

Bitbond cung cấp các khoảng vay kinh doanh ngang hàng (P2P) nhưng với Bitcoin thay vì tiền pháp định (fiat currencies).

Điều này cho phép họ bỏ qua nhiều rào cản tại chỗ ngăn chặn các khoản vay P2P ở một số quốc gia nhất định.

8. Local Bitcoins

Trao đổi tiền điện tử rất tuyệt vời, nhưng một số người thích lại thích giao dịch với người khác thông qua giao dịch P2P.

Local Bitcoin đã được thiết lập cho các nhà giao dịch Bitcoin, nhưng các giao dịch của bạn sẽ được chuyển qua ví tiền ký quỹ.

9. Trezor

Nếu bạn mất private pass thì bạn sẽ mất số tiền điện tử bạn có.

Vì vậy, nơi tốt nhất để lưu trữ khóa riêng của bạn nên đặt ngoại tuyến và nên để riêng trong ví kỹ thuật số Trezor.

Mặc dù ví Trezor rất đắt nhưng nó vẫn rẻ hơn rất nhiều lần nếu bạn làm mất số tiền điện tử bạn đang có.

10. KUCoin

KuCoin là một trong những sàn trao đổi tiền điện tử mới nhất và mới nhất.

Với hơn 621 triệu giao dịch dưới vành đai của họ, rõ ràng KUCoin đang khẳng định vị thế của mình trong thị trường tiền kĩ thuật số.

Pet Affiliate Programs

cryptocurrency-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng thú cưng của Whistle

1. Whistle

Máy theo dõi GPS cho chó cưng không phải quá mới mẻ.

Nhưng Whistle đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, nó không chỉ cho phép bạn theo dõi vị trí của người bạn thú cưng mà còn theo dõi sức khỏe và cả kiểu ngủ của nó.

Hoa hồng trung bình cho mỗi lần bán hàng ở đây là $27. Rất đáng để thử phải không nào?

2. ZooPlus UK

Nhà bán lẻ này có hơn 8.000 sản phẩm chăm sóc thú cưng cùng một lúc. Bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần cho các vật nuôi phổ biến như mèo, chó và cá kể cả chuột hoặc các loại thú cưng khác.

ZooPlus UK đã bắt đầu từ năm 1999, vì vậy bạn đang giao dịch với một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng.

3. Petco Supplies

Petco là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp nhu yếu phẩm cho thú cưng. Họ có tới 1.500 cửa hàng trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó họ sở hữu cửa hàng trực tuyến khổng lồ – nơi bạn có thể tìm thấy tất cả thức ăn, giường, đồ ăn nhẹ và các phụ kiện khác cho thú cưng của bạn.

Tuy nhiên họ không trả bất kì khoản hoa hồng nào cho doanh số bán hàng được giới thiệu của

Một lời cảnh báo cho các chi nhánh là họ không trả bất kỳ khoản hoa hồng nào cho doanh số bán hàng được giới thiệu từ PupBox.

4. Brain Training For Dogs

Huấn luyện chó của bạn không phải việc dễ dàng ngày một ngày hai là được nếu bạn chưa có kinh nghiệm nuôi chó trước đó.

Một vài chú cún cần dược huấn luyện để trở thành người bạn tốt nhất cho bạn. Và đó là những gì video huấn luyện chó Bran Traing For Dogs này mang lại.

Bạn sẽ kiếm được khoảng 30 đô la cho mỗi lần bán hàng bạn thực hiện thông qua liên kết liên kết của mình, nhưng bạn sẽ cần có tài khoản ClickBank để có quyền truy cập vào ưu đãi này.

5. Holista Pet

Có hơn 62 triệu người nuôi thú cưng ở Mỹ và mỗi người trong số họ luôn muốn người bạn bốn chân của mình có cuộc sống tốt nhất có thể.

Hiểu được điều đó, Holista Pet đã phát triển dịch vụ cung cấp các sản phẩm CBD tinh khiết hữu cơ để giảm đau hoặc giảm sự lo lắng cho thú cưng.

Chương trình liên kết này có sẵn thông qua mạng liên kết Refersion, vì vậy bạn sẽ cần một tài khoản với họ để có quyền truy cập vào ưu đãi này.

6. FurHaven

Chủ sở hữu thú cưng, cụ thể hơn là chủ sở hữu chó cưng rất vui khi trả một khoản tiền mặt lớn cho các phụ kiện thú cưng.

Và giường cho chó là một ví dụ hoàn hảo về điều này, đặc biệt đối với những con chó lớn tuổi cần hỗ trợ chỉnh hình trong khi chúng ngủ.

Hoa hồng trung bình cho bạn khi quảng cáo chương trình tiếp thị liên kết tầm $ 10, có thể đến $ 20 mỗi lần bán.

7. Pet Care Supplies

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyển tuyệt vời cho thú cưng thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy.

Pet Care Supplier dự trữ các phương pháp trị liệu bọ chét và ve, bán dầu gội cũng như các sản phẩm vệ sinh cho thú cưng và thậm chí là một loạt các phương pháp trị liệu vi lượng đồng căn cho chó mèo của bạn.

8. Pet Pro Supply

Đây là nơi bạn đến để tìm mua đồ nội thất cho chó mèo. Bạn có thể tìm thấy thùng du lịch đủ hình dạng và kích cỡ, cũi, hộp whelping và thậm chí cả máy chạy bộ cho chó.

Vì vậy đây không phải là trang web phụ kiện thú cưng thông thường, nó nhắm nhiều hơn vào người huấn luyện chó, người gây giống và thậm chí cả bác sĩ thú y.

Tỷ lệ hoa hồng có vẻ hơi thấp nhưng giá trị đơn hàng trung bình khá lớn do đó bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập khá ổn.

9. Live Pee Free

Bạn rất yêu chó và mèo nhưng bạn không thể yêu nổi đó là mùi của chúng khi chúng đi bậy trong nhà.

Ôi thôi cái mùi kinh dị và dai dẳng, rất may “Live Pee Free” đã mang lại giải pháp hữu hiệu.

Sản phẩm của họ có hiệu quả khử mùi gấp 10 lần so với các loại truyền thống. Bạn sẽ kiếm được trung bình $20 cho mỗi đơn hàng.

Photography Affiliate Programs

photo-affiliate-programs
Chương trình tiếp thị liên kết mảng nhiếp ảnh

1. Focus Camera

Khởi đầu từ một cửa hàng bán lẻ duy nhất ở New York, Focus Camera đã phát triển để trở thành một trong những nguồn cung cấp máy ảnh và thiết bị chụp ảnh cả trực tuyến và ngoại tuyến đáng tin cậy nhất.

Điều khiến họ khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh là trình độ chuyên môn tuyệt đối của họ. Bạn đang mua máy ảnh từ một người có hiểu biết sâu về nhiếp ảnh.

Tỷ lệ hoa hồng của họ có thể không cao nhưng ở mức chấp nhận được cho lĩnh vực chụp ảnh.

2. Canon

Canon đã sản xuất máy ảnh từ năm 1934. Ngoài ra họ cũng là tên tuổi có tiếng trong thị trường máy in hoặc máy photocopy mà bạn sử dụng trong văn phòng.

Điều đó không làm thay đổi thực tế rằng Canon tạo ra các máy ảnh tốt nhất hiện có, và đặc biệt là khi nói đến máy ảnh DSLR dành cho các nhiếp ảnh gia mới hoặc tầm trung.

Mặc dù không mang lại những khoản hoa hồng khổng lồ, nhưng máy ảnh cao cấp có xu hướng đắt tiền, vì vậy bạn vẫn có thể sống tốt nếu làm tiếp thị liên kết cho thị trường này.

3. Samy’s Camera

Các cửa hàng thương mại điện tử bán máy ảnh là rất nhiều, nhưng Samy không phải là một trong số đó.

Samy bán máy ảnh và phụ kiện chụp ảnh nhưng họ còn sửa chữa máy ảnh và là nơi bạn có thể học mọi thứ từ những điều cơ bản cho đến sử dụng các sản phẩm Adobe như một chuyên gia.

Chương trình tiếp thị liên kết của họ tuyên bố có giá trị đơn hàng trung bình là 500 đô la.

4. KEH Camera

Không hiếm người luôn khao khát tìm hiểu làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia với ngân sách eo hẹp.

Tin tốt là bạn có thể sử dụng KEH Camera để tìm máy ảnh và thiết bị chụp ảnh secondhand, rẻ hơn ít nhất 40% so với việc mua một thiết bị hoàn toàn mới.

Có hai cách để kiếm tiền với chương trình liên kết của họ. Một là bạn được trả $1 cho mỗi báo giá thành công. Hai là bạn nhận được 4% commission cho một giao dịch thành công thông qua liên kết của bạn.

5. Adobe

Có rất nhiều công cụ xử lý và nâng cao chất lượng hình ảnh trên thị trường, nhưng không ai làm như Adobe.

Làm việc với các nhiếp ảnh gia là một phần cốt lõi trong công việc kinh doanh của họ, đó là lý do tại sao họ tạo ra các sản phẩm phần mềm như Photoshop và Lightroom.

Họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để bạn giới thiệu dịch vụ của họ đến các nhiếp ảnh gia mới. Mức hoa hồng có thể lên tới $ 72 mỗi lần giao dịch.

 • URL: Adobe Affiliate Program
 • Tỷ lệ hoa hồng: Tối đa 72 đô la hoặc 85% đăng ký tháng đầu tiên cho ‘Creative Cloud’
 • Cookie: 30 ngày

6. MasterClass

Bạn có biết rất nhiều người mơ ước được học nhiếp ảnh từ một bậc thầy trong nghề của họ như thế nào không?

Chà, đó là những gì bạn nhận được với Master Class – cơ hội học hỏi từ các chuyên gia như Jimmy Chin và Annie Leibovitz ngay tại nhà của bạn.

Chương trình tiếp thị liên kết của họ cũng có tính năng trả thưởng hàng tháng cho các chi nhánh có thu nhập cao nhất.

7. Hiscox

Các nhiếp ảnh gia yêu thích máy ảnh của họ hơn hầu hết mọi người trong cuộc sống của họ.

Đó là lý do tại sao bạn nên khuyên họ bảo đảm máy ảnh và phụ kiện chụp ảnh thông qua một chuyên gia như Hiscox.

Ngoài ra còn có chi tiết nhỏ để khuyến khích bạn nên tham gia tiếp thị liên kết cho họ: Hiscox có EPC khổng lồ lên tới $330.

8. Olympus

Đây là một thương hiệu nhiếp ảnh lâu đời hơn 100 năm nay.

Nhiều nhiếp ảnh gia xem máy ảnh Olympus cao cấp là đỉnh cao của thiết bị chụp ảnh.

Và với giá trị đơn hàng trung bình từ $500 đến $2.000 bạn có thể kiếm được nhiều tiền ngay cả với tỉ lệ hoa hồng hơi thấp của họ.

9. Format

Format cung cấp dịch vụ hơi khác một xíu cho các trang web nhiếp ảnh.

Nó là một công cụ dành riêng cho nhiếp ảnh có thể sử dụng. Và ở đây chúng tôi có một cái gì đó rất khác nhau cho các trang web nhiếp ảnh.

Định dạng là một công cụ nhiếp ảnh gia có thể sử dụng để tạp profolio trực tuyến.

Hãy nghĩ về nó như một phiên bản chuyên dụng cao của Wix với các template được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia bắt đầu giới thiệu tác phẩm tốt nhất của họ đến khách hàng hoặc công chúng.

5/5 - (4 bình chọn)